logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Khuôn mặt đẹp


Một khuôn mặt đẹp phải đáp ứng được sự hài hòa về mặt nhân trắc học bên cạnh yếu tố thẩm mỹ. Tuy nhiên mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau về vẻ đẹp, chẳng hạn như mắt phải to, khuôn mặt cân đối đầy đặn,…

Tiêu chuẩn đánh giá một khuôn mặt đẹp

Có rất nhiều tiêu chuẩn để đánh giá một khuôn mặt đẹp nhưng nhìn chung thì sẽ bao gồm một số điểm khi nhìn nghiêng như sau: góc mũi, dưới mũi và điểm lõm giữa môi dưới và cằm. Nếu khuôn mặt hài hòa thì đường nối 3 điểm này là một đường cong lồi ra ngoài. Còn ở khuôn mặt kém cần đối thì 3 điểm nối sẽ là đường thẳng hoặc lõm vào trong.

Khuôn mặt đẹp

Khuôn mặt đẹp (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên trên thực tế, rất hiếm người có khuôn mặt và cơ thể đạt được những tiêu chuẩn đặt ra như trên. Những khuyết điểm nhỏ nằm ở mí mắt, chiếc mũi, miệng hay cằm,… đều có thể tìm thấy trên bất kỳ khuôn mặt nào. Do đó đôi khi sự khác nhau cơ bản giữa một khuôn mặt xấu, trung bình, đẹp và rất đẹp chỉ là một sự sai khác một vài mm hay chênh lệch rất nhỏ ở các góc của khuôn mặt.

Bí quyết để có một khuôn mặt đẹp

Để sở hữu một khuôn mặt ăn ảnh với những tỉ lệ chuẩn thì ngoài yếu tố may mắn, bạn cũng có thể tự thay đổi bằng cách tiến hành phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V Line. Khuôn mặt v line là khuôn mặt mà trong đó xương góc hàm kết hợp với cằm tạo thành hình chữ V. Do đó, để đạt được kết quả hoàn thiện nhất trong phẫu thuật gọt mặt V line, bên cạnh cắt gọt xương góc hàm, bác sĩ có thể cân nhắc kết hợp độn cằm hoặc trượt cằm để đạt hiệu quả cao hơn.

Khuôn mặt đẹp

Khuôn mặt đẹp (Ảnh trước sau)

Công nghệ Gọt mặt v line được coi là một bước tiến trong phẫu thuật gọt mặt vì mang đến kết quả cực kỳ đáng chú ý, cải thiện các khuyết điểm, mang lại khuôn mặt thon gọn, đẹp tự nhiên và thanh tú tới từng đường nét. Đặc biệt, gọt mặt V Line hầu như hạn chế sự đau đớn vì bác sỹ chỉ can thiệp vào phần vỏ xương. Ngoài ra trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân, từ đó không mang lại cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong khi phẫu thuật.

Địa chỉ thẩm mỹ gọt mặt uy tín, đáng tin cậy

Gọt mặt V Line là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt với những kỹ thuật phức tạp và đòi hỏi trình độ chuyên môn cao ở người bác sỹ luôn cần có sự chọn lựa kỹ càng nơi trung  tâm thực hiện. Không chỉ phụ thuộc vào yếu tố công nghệ vượt trội mà gọt mặt còn cần hội tụ đủ những nhân tố như: đội ngũ bác sỹ, quy trình thực hiện, máy móc thiết bị,…

Khuôn mặt đẹp

Khuôn mặt đẹp (Ảnh quy trình)

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (tiền thân là Thẩm mỹ viện JW) chi nhánh tại Việt Nam –  một trong những nơi tiên phong về các công nghệ thẩm mỹ, gọt mặt V Line là phương pháp được nhiều người chọn lựa để sở hữu gương mặt đẹp.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN