logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Khuôn mặt hình oval là như thế nào?


Khuôn mặt hình oval – trái xoan từ lâu đã được xem là vẻ đẹp gương mặt theo đúng chuẩn Á Đông, được nhiều người ưa chuộng. Vậy khuôn mặt hình oval là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Trượt cằm bao nhiêu tiền?

Khuôn mặt hình oval là như thế nào?

Theo quan niệm của người Á Đông, phụ nữ có gương mặt hình oval là người dịu dàng, phúc hậu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chính xác khuôn mặt hình oval có đặc điểm gì.

Khuôn mặt oval hay khuôn mặt trái xoan là gương mặt có xương hàm thon gọn, trong đó xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự hình elip rất cuốn hút. Những đặc điểm cân đối của khuôn mặt oval như trán hẹp, xương gò má không quá rộng, cằm nhỏ, các đường nét trên gương mặt mềm mại.

Khuôn mặt hình oval là như thế nào

Khuôn mặt hình oval là như thế nào? (Minh họa)

Đặc điểm của khuôn mặt hình oval

+ Cằm thon gọn và không bành to

+ Hai bên góc hàm gọn gàng, không có nét vuông vắn.

+ Xương hàm và cằm tạo nên hình dáng gương mặt thon gọn song không có cảm giác dài quá mức, rất cân đối trong tổng thể cấu trúc hình thái hàm mặt.

Khuôn mặt hình oval là như thế nào

Người có khuôn mặt hình oval là xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự hình elip rất cuốn hút

Bên cạnh đó, khuôn mặt hình oval cũng là khuôn mặt có ngũ quan cân đối, ba tầng mặt trên, giữa và dưới hài hòa , các đường nét trên gương mặt thanh mảnh rất ưa nhìn.

Làm thế nào để được sở hữu khuôn mặt hình oval?

Nam mặt trái xoan nên để kiểu tóc nào?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là sự ra đời của phương pháp phẫu thuật khuôn mặt trái xoan Hàn Quốc, giấc mơ được sở hữu gương mặt hình oval của nhiều chị em sẽ nhanh chóng được hiện thực hóa.

Tùy theo tình trạng gương mặt của khách hàng bác sĩ sẽ có những chỉ định phẫu thuật phù hợp:

– Gọt gọn lại đối với xương góc hàm lớn

– Độn thêm vật liệu hoặc trượt cằm nếu cằm bị thiếu chiều dài

– Hạ xương gò má nếu xương gò má quá cao

Khuôn mặt hình oval là như thế nào

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, từng tu nghiệp chính quy dài hạn tại Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn và mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ giúp bạn có một khuôn mặt oval – trái xoan đúng chuẩn, đẹp hài hòa một cách tự nhiên nhất.

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được thực hiện theo công nghệ chuẩn Hàn, chuyển giao trực tiếp từ BV JW Hàn Quốc, thông qua sự hỗ trợ của các trang thiết bị, máy móc hiện đại nên đảm bảo an toàn, mang lại kết quả tối ưu nhất.

Khuôn mặt hình oval là như thế nào

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật khuôn mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam để được bác sĩ của chúng tôi thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN