logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Khuôn mặt hoàn thiện


Trong một cuộc khảo sát do tiến sĩ Chris Solomon – Đại học Kent thực hiện trên 100 sinh viên, người ta đã tìm ra người có khuôn mặt hoàn thiện nhất Thế Giới ở cả 2 phái. Các sinh viên được giao nhiệm vụ tìm kiếm và phác thảo lại những gương mặt được cho là sở hữu đường nét hoàn thiện ấn tượng nhất. Và từ đó, tập hợp tất cả những kết quả lại để cho ra những khuôn hình gương mặt với các vị trí hoàn thiện từ chân mày, mi, mắt cho đến mũi, môi và cằm. Kết quả, David Beckham và Emilia Clarke là 2 đại diện có khuôn mặt gần như trùng khớp với khuôn mẫu hoàn thiện nhất. 

Khuôn mặt hoàn thiện có đặc điểm gì?

Đối với phái đẹp, khuôn mặt hoàn thiện có hình trái tim, hàng lông mày đậm, dáng cánh cung, đôi mắt hình hạnh nhân, sóng mũi thon, đầu mũi nhỏ và đôi môi đầy đặn. Nữ minh tinh có khuôn mặt “đạt chuẩn” nhất là Emilia Clarke. Các đại diện tiếp theo là Natalie Portman và Scarlett Johansson. 

Khuôn mặt hoàn thiện 

Emilia Clarke

Đối với phái mạnh, một khuôn mặt hình oval với đôi lông mày ngang, rậm, mắt hình oval, mũi thắng, đầu mũi thon, đôi môi vừa vặn, không quá dày, không quá mỏng được đánh giá là hoàn thiện. Becks được cho là có khuôn mặt “chuẩn mực” nhất trong số các sao nam. Đây không phải là lần Becks được bình chọn là sao nam có khuôn mặt hoàn thiện nhất. Năm 2010, Becks cũng từng dẫn dầu ở cuộc bình chọn tương tự do Đại học Kent tổ chức. 2 đại diện phái mạnh khác có khuôn mặt với nhiều đường nét hoàn thiện là Brad Pitt và Ryan Gosling.

Khuôn mặt hoàn thiện

David Beckham

Cuộc khảo sát này không chỉ nhằm chọn ra những gương mặt đẹp mà còn cho thấy xu hướng thẩm mỹ thay đổi qua từng thời kỳ. Theo đó, một số quan niệm làm đẹp xưa cũ đã thay đổi. Phụ nữ hiện đại cảm thấy khuôn mặt thanh tú với hàng lông mày đậm sẽ đẹp hơn kiểu chân mày mảnh của thập niên 90s. Đàn ông hiện đại cũng thích vẻ đẹp của khuôn mặt oval chứ không còn chuộng kiểu mặt vuông chữ điền. 

Làm sao để có khuôn mặt hoàn thiện?

“Bí quyết” để sở hữu gương mặt đẹp theo những tỉ lệ chuẩn với chiếc cằm hoàn thiện, khuôn mặt thon dài thanh thoát hiện nay đó là thẩm mỹ gọt mặt V Line. Đây là công nghệ phẫu thuật phổ biến hàng đầu với khả năng khắc phục tất cả những khuyết điểm của mặt như: xương hàm vuông, gò má cao, cằm thiếu cân đối,… 

Khuôn mặt hoàn thiện

Khách hàng nữ gọt mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đã sở hữu gương mặt thanh thoát hơn sau khi làm

Nếu bạn đang ao ước khuôn mặt V Line cá tính, sang trọng mà vẫn đảm bảo các yêu cầu về sức khỏe thì Bệnh viện thẩm  mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn là nơi cần tìm đến.

Sở hữu những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay, đặc biệt là công nghệ gọt mặt V Line hiệu quả, an toàn, máy gọt xương Hi Speed Aesculap 2015 giúp thời lượng phẫu thuật được rút ngắn hơn rất nhiều, đồng thời đảm bảo không có bọt xương thừa hay tổn thương xâm lấn,… Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam có tất cả những gì bạn cần cho một khuôn mặt hoàn thiện.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN