logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Khuôn mặt oval là như thế nào, nói gì về tướng số?


Rất nhiều người mơ ước sở hữu được khuôn mặt Oval để tạo nên nét duyên và ấn tượng khi giao tiếp. Tuy nhiên, khuôn mặt Oval là như thế nào, nó nói gì về tướng số, cách nào để sở hữu được gương mặt đẹp và ấn tượng, chúng ta cùng tham khảo bài viết sau

Khuôn mặt oval là như thế nào?

Thực tế, mặt oval chính là khuôn mặt trái xoan, thường có cấu trúc xương hàm thon gọn tạo thành khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương, mềm mại và nữ tính. Thông thường, gương mặt oval luôn tạo nên được thiện cảm đối với người đối diện.

Các tiêu chí để nhận diện gương mặt oval như:

+ Xương góc hàm gọn, thanh thoát, không quá bè

+ Hàm và cằm tạo cho khuôn măt có hình dáng elip bầu bĩnh dễ thương

+ Gương mặt nữ tính và nhẹ nhàng

Chuẩn của gương mặt Oval

Mặt oval nói gì về tướng số?

Nếu bạn là người sở hữu gương mặt oval thanh thoát, bạn sẽ có được tướng mạo tốt trong cuộc sống. Bởi lẽ, những người có mặt oval thường có tính tình vui vẻ, hiền hòa, dễ gần gũi với mọi người, sống hướng ngoại.

Về sự nghiệp thì đa phần những người có mặt oval thường làm lãnh đạo, có tài phán đoán tốt, được mọi người tôn trọng và đường tình duyên suôn sẻ.

Sở hữu mặt oval ấn tượng bằng cách nào?

Rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ khát khao sở hữu gương mặt oval cân đối để giúp mình thêm tự tin hơn. Có lẽ vì thế mà phương pháp phẫu thuật mặt trái xoan ra đời.

Các bác sĩ phẫu thuật khuôn mặt oval cho khách hàng

Các bác sĩ của Bệnh viện JW là những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc phẫu thuật và tạo hình hàm mặt sẽ hỗ trợ cho khách hàng có gương mặt oval cân đối và tự nhiên. Theo đó, khách hàng sẽ sở hữu được gương mặt trái xoan cân đối khi đến với JW. Dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến và quy trình thẩm mỹ mặt oval an toàn, khách hàng sẽ nhanh chóng có được những lợi ích sau:

+ Khuôn mặt oval cân đối và tự nhiên

+ Quá trình thực hiện nhanh chóng

+ Không xuất hiện đau đớn và biến chứng

+ Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe

+ Không xuất hiện sẹo xấu

+ Thời gian duy trì lâu dài

Nếu khách hàng thắc mắc khuôn mặt oval là như thế nào và có nhu cầu thay đổi gương mặt to bè kém duyên của mình thì tại sao không nhanh chóng gọi đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được lắng nghe những tư vấn hữu ích và sở hữu ngay gương mặt đẹp cho mình.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN