logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Khuôn mặt trước khi phẫu thuật của sao Hàn


Giới trẻ Việt Nam tỏ rõ sự hâm mộ cuồng nhiệt với các ngôi sao ca nhạc, điện ảnh xứ Hàn không chỉ bởi tài năng nghệ thuật mà còn nhan sắc xinh đẹp hơn người của những nghệ sĩ này. Tuy vậy để có được nhan sắc như hiện tại, không ít sao Hàn đã phải nhờ tới phẫu thuật thẩm mỹ.

Park Min Young

“Người yêu cũ” của Lee Min Hoo thẳng thắn thừa nhận rằng mình đã phẫu thuật thẩm mỹ để có sắc đẹp như hiện nay vì thế cô không những được các fan yêu mến hơn nhờ tài năng diễn xuất của mình mà còn được đánh giá cao bởi tính trung thực.

Khuôn mặt trước khi phẫu thuật của sao Hàn

Nhan sắc của kiều nữ họ Park ngày xưa quá khác so với hiện tại (minh họa: khuôn mặt trước khi phẫu thuật của sao Hàn)

Kwang Hee

Nam ca sĩ nhóm ZE:A tự tin nhận rằng mình đã nhờ dao kéo chỉnh sửa trán, mắt, mũi , răng. Anh chàng cho rằng ai cũng có quyền đẹp hơn chứ không riêng gì nữ giới, với lại một ca sĩ hát hay như anh thì phải đẹp nữa mới tuyệt vời.

Khuôn mặt trước khi phẫu thuật của sao Hàn

Anh chàng rất vui tính và rất chi là bình đẳng bởi ai cũng có quyền làm đẹp (minh họa: khuôn mặt trước khi phẫu thuật của sao Hàn)

Minzy

Em út nhóm 2NE1 trong một cuộc phỏng vấn đã bật mí khi xưa bị viêm mũi và phải làm phẫu thuật, tiện thể chỉnh sửa lại chiếc mũi của mình để xinh hơn.

Khuôn mặt trước khi phẫu thuật của sao Hàn

Chiếc mũi của Minzy đã được chỉnh sửa hợp với khuôn mặt của cô

Hyo Yeon

“Máy nhảy” của nhóm nhạc nổi tiếng SNSD ngày càng đắt show quảng cáo bởi ngoại hình xinh đẹp của mình. Các fan có lẽ sẽ giật mình khi thấy nhan sắc của cô khi mới bước vào làm thực tập sinh tại SM Entertainment.

Khuôn mặt trước khi phẫu thuật của sao Hàn

Nhìn bức hình này ai cũng nhận ra được việc Hyo Yeon

Hyo Min

Ca sĩ nhóm T – Ara cho biết cuộc đời cô dường như sang trang sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Phải công nhận là giờ Hyo Min là một mỹ nhân xinh đẹp của Showbiz Hàn.

Khuôn mặt trước khi phẫu thuật của sao Hàn

Khuôn mặt Hyo Min xinh đẹp như hiện nay là nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ

Kai của EXO

Chàng trai trông có vẻ nhút nhát này thừa nhận mình từng sửa mũi, lấy bọng mắt và vài phẫu thuật lặt vặt nữa để có khuôn mặt điển trai như bây giờ.

Khuôn mặt trước khi phẫu thuật của sao Hàn

Điển trai hơn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của anh chàng Kai

Nếu các bạn muốn có được nhan sắc như những ngôi sao trên đây thì ngay bây giờ bạn hãy liên hệ ngay với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam để đặt lịch hẹn và được tư vấn miễn phí với các bác sĩ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN