logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Khuôn mặt V Line không phẫu thuật


Làm đẹp theo chuẩn khuôn mặt V Line hiện đại đang trở thành trào lưu mới hiện nay. Ngoài cách nhanh nhất là phẫu thuật thẩm mỹ thì bạn cũng có thể sở hữu khuôn mặt thon gọn bằng các phương pháp tự nhiên, mặc dù khá tốn thời gian và sự kiên trì nhưng rất đáng để thử.

Bí quyết tạo khuôn mặt V Line không phẫu thuật

Massage bằng lòng bàn tay

Bạn có thể dùng cách này để làm cho các mạch máu trên mặt được lưu thông dễ dàng hơn. Ngoài tác dụng đẹp da, nó còn giúp tan mỡ giúp khuôn mặt gọn hơn. Bạn nên thực hiện đều đặn 15 phút mỗi ngày và cần phải kiên trì bởi thực hiện khá lâu thì mới đạt hiệu quả như ý được.

Khuôn mặt V Line không phẫu thuật

Massage bằng lòng bàn tay – Cách để có khuôn mặt V Line không phẫu thuật

Cách thực hiện là lấy hai lòng bàn tay xoa đều ở phần má, 2 góc xương hàm theo hướng từ trong ra ngoài. Làm đều đặn 3 lần mỗi lần 5 phút.

Sử dụng đá viên

Thật đơn giản để khuôn mặt gọn gàng hơn nhờ các viên đá trong tủ lanh. Hãy lấy một cái khăn sạch để chườm đá, sau đó xoa đều lên vùng mặt một cách nhẹ nhàng. Những viên đá mát lạnh giúp cho lỗ chân long se khít đồng thời làm cho da mặt săn lại. Nếu làm đều đặn vừa có ích cho sức khỏe vừa có khuôn mặt thanh tú nhưng cần kiên nhẫn bởi các phương pháp tự nhiên không mang lại hiệu quả tức thì.

Khuôn mặt V Line không phẫu thuật

Sử dụng đá viên cũng là cách hiệu quả để có khuôn mặt V Line không phẫu thuật

Sử dụng makeup để che khuyết điểm trên khuôn mặt

Khuôn mặt V Line không phẫu thuật

Trang điểm cũng là cách tạo ra khuôn mặt V Line không cần phẫu thuật nhưng chỉ mang tính tạm thời

Trang điểm là vũ khí của phụ nữ, giúp các cô gái trở nên xinh đẹp hơn. Để tạo khuôn mặt thon gọn, bạn nên sử dụng các loại phấn nền màu tối ở hai bên má và góc hàm. Điều này giúp khuôn mặt có cảm giác nhỏ nhắn hơn.

Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời bởi không phải lúc nào bạn cũng phải trang điểm và thật bất tiện khi chỉ xinh đẹp nhờ son phấn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN