logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Khuôn mặt V Line là như thế nào?


Hỏi: Chào bác sĩ, gần đây thấy mọi người rầm rộ với mốt gọt mặt V Line nên tôi cũng khá thắc mắc khuôn mặt V Line là như thế nào. Ngoài ra thì làm sao để có khuôn mặt V Line ạ?

(Diễm Thùy, Nha Trang)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Diễm Thùy, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi khuôn mặt V Line là như thế nào cho chúng tôi, xin trả lời vấn đề này như sau:

Hầu hết người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng đều có một điểm giống nhau là gương mặt to tròn, không thon gọn, làm mất đi sự tự tin của người phụ nữ. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ thì hiện nay, bất kỳ cô gái nào cũng có thể sở hữu gương mặt V Line góc cạnh cá tính.

Khuôn mặt V Line là như thế nào?

Khuôn mặt V Line là dạng khuôn mặt mang đường nét chữ V, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó khuôn mặt V Line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon và mặt phải dài hợp lý. Có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt V Line.

Khuôn mặt V Line là như thế nào

Khuôn mặt V Line là như thế nào? (Ảnh minh họa)

Làm sao để có khuôn mặt V Line?

Để sở hữu gương mặt V Line thì hiện nay, biện pháp phẫu thuật gọt mặt V Line được xem là giải pháp hàng đầu. Kỹ thuật này ngoài việc gọt gọn 2 bên xương hàm để khuôn mặt thon dài hơn thì bác sĩ còn có thể xem xét thực hiện thêm một vài bước khác như độn cằm, trượt cằm, hạ gò má,… để tạo kiểu dáng khuôn mặt V Line hoặc trái xoan.

Khuôn mặt V Line là như thế nào

Công nghệ gọt mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam mang lại cho bạn gương mặt thon gọn tự nhiên

Tùy vào mức độ xương từ chiều dài cho đến chiều rộng, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác để quyết định nên cắt bỏ phần xương thừa nhiều hay ít. Ngoài ra ở một số người thì yếu tố làm khuôn mặt không đạt được tỉ lệ V Line có thể là do nhiều mỡ thừa ở mặt. Trường hợp này thì cách tốt là giảm bớt lượng mỡ thừa. Gọt mặt V Line hiện nay tuy thực hiện không quá phức tạp nhưng cần được tiến hành ở trung tâm thẩm mỹ thực sự uy tín, có giấy phép hoạt động rõ ràng,…

Khuôn mặt V Line là như thế nào

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là một trong những bác sĩ nổi tiếng về lĩnh vực gọt mặt

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn hiện đang là một trong những địa chỉ hàng đầu được nhiều người tìm đến để thực hiện gọt mặt. Với công nghệ gọt mặt V Line được chuyển giao từ Hàn và là nơi áp dụng kỹ thuật này, nơi đây đã mang đến khuôn mặt V Line thon gọn cho nhiều người.

Ngoài ra, yếu tố máy móc cũng được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam chú trọng, chỉ sử dụng thiết bị được Bộ Y Tế thông qua, điển hình là máy gọt xương siêu âm Hi Speed Aesculap 2015 thế hệ mới nhất. Loại máy này gọt xương siêu nhanh và chính xác, hạn chế tối đa bọt xương, không làm tổn thương cơ thể.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN