logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Kĩ thuật thẩm mỹ mắt nhỏ đem lại kết quả nhanh nhất


Có rất nhiều người cảm thấy tự ti về đôi mắt nhỏ hiện diện trên khuôn mặt, đó là lý do họ lựa chọn kỹ thuật phẫu thuật mắt to. Hiện nay, thẩm mỹ mắt nhỏ sở hữu nhiều giải pháp khác biệt, bệnh nhân sở hữu quyền mơ về đôi mắt to tròn ấn tượng cho mình.

Bài viết liên quan:

thẩm mỹ mắt nhỏ

30 phút thẩm mỹ mắt nhỏ thành mắt to

Mắt nhỏ và ti hí không chỉ gây thiếu thiện cảm khi nhìn vào, gây mất tự tin cho người sở hữu mà nó còn là yếu tố chính khiến bệnh nhân bị hạn chế tầm nhìn của mình. Đôi mắt quá nhỏ, khiến việc nhìn ngắm thế giới xung quanh không thật sự đáng kinh ngạc, đó là lý do ai cũng quan tâm tương tự tìm đến phương pháp thẩm mỹ mắt nhỏ.

Mở rộng góc mắt giúp dáng mắt to rõ cũng như ấn tượng hơn

Với những trường hợp mắt quá nhỏ, quý khách chỉ cần trải qua một các ca phẫu thuật là đã có khả năng có được sự ấn tượng tương tự to tròn của “cửa sổ tâm hồn”. Giải pháp thẩm mỹ mắt nhỏ bằng cách mở rộng góc mắt trong cũng như góc mắt ngoài đang được vận dụng thông dụng tại nhiều địa điểm thẩm mỹ đáng tin cậy.

Tùy vào từng tình trạng cụ thể của đôi mắt mà các y chuyên gia sẽ thực hiện thẩm mỹ mắt nhỏ phù hợp. Đôi khi thạc sĩ bác sĩ sẽ kết hợp cắt mắt hai mí đặt mắt to tròn cùng với đồng thời sử dụng kĩ thuật mở rộng góc mắt trong cũng như ngoài tùy ý. Mục đích cuối cùng của thẩm mỹ mắt nhỏ chính là khiến đôi mắt to, rõ, ấn tượng hơn.

JW – địa chỉ tôn vinh những đôi mắt đẹp cùng với ấn tượng

Vì hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc, Bệnh viện JW Việt Nam được sự trợ giúp đắt lực từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt xứ sở Hàn Quốc. Theo đó, những giải pháp thẩm mỹ mắt nhỏ của JW đều được chuyển giao từ Hàn Quốc với quy chuẩn an toàn cao, đem lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài kèm với khẳng định an toàn cho người thao tác.

TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt chuyển giao công nghệ thẩm mỹ cho bác sĩ thẩm mỹ JW

Thẩm mỹ mắt nhỏ tại JW được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa mắt thăm khám kèm với thao tác. JW luôn sở hữu các bước tiến hành khép kín, vận dụng hệ thống máy móc tân tiến, đảm bảo không xuất hiện đau đớn, không để lại sẹo xấu, đôi mắt của khách hàng sẽ to rõ cùng với ấn tượng.

Giải phẫu thẩm mỹ mắt to an toàn tại JW

Sau khi tiến hành, quý khách được đội ngũ bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật an toàn tương tự đúng cách đặt thời gian hồi phục được diễn ra nhanh chóng nhất, hỗ trợ cho bệnh nhân hiện thực hóa ước mơ mắt to rõ kèm với chuẩn đẹp cho mình


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN