logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trái xoan


Nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan thon gọn và thanh tú thì quả thực là may mắn. Đây là khuôn mặt đáng mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ cũng như rất dễ để bạn chọn kiểu tóc. Tuy nhiên hãy đừng để những ưu điểm này của mình trở thành bất lợi, hãy biết tận dụng tối đa khuôn mặt thon gọn của mình để làm nổi bật bản thân bằng cách lựa chọn những kiểu tóc phù hợp.

Những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trái xoan

Tóc thẳng mượt

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trái xoan

Tóc thẳng mượt – Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trái xoan

Chưa bao giờ bị lỗi mốt, tóc thẳng luôn có điểm nhấn riêng và khi kết hợp với khuôn mặt trái xoan xinh xắn sẽ làm tôn lên vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng mà lôi cuốn của bạn. Với mái tóc thẳng buông xõa tự nhiên bạn có thể chọn mái lệch hay rẽ ngôi giữa đều rất phù hợp.

Tóc mái so le

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trái xoan

Tóc mái so le – Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trái xoan

Kiểu mái so le uốn nhẹ tạo cảm giác rạng ngời cho khuôn mặt, đồng thời tạo ra nét nữ tính  cho phái nữ. Các ngôi sao Châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc rất ưa chuộng kiểu tóc này. Các chuyên gia về tóc đánh giá đây là kiểu tóc hợp nhất với khuôn mặt trái xoan.

Tóc xoăn lớp

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trái xoan

Tóc xoăn lớp – Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trái xoan

Mái tóc xoăn lớp cũng là một lựa chọn đáng để thử khi bạn may mắn có được khuôn mặt trái xoan, tạo ra vẻ kiêu sa ngọt ngào thu hút mọi ánh nhìn. Khi tạo kiểu tóc này, các bạn nên trang điểm nhẹ nhàng để tôn thêm sự nổi bật cho khuôn mặt trái xoan của mình.

Tóc xoăn ngang vai

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trái xoan

Tóc xoăn ngang vai – Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trái xoan

Quả thật người có khuôn mặt trái xoan rất dễ để kết hợp những kiểu tóc. Tóc xoăn ngang vai sẽ tạo nét cá tính cho các cô nàng năng động mà cũng không kém phần xinh đẹp.

Tóc rẽ ngôi giữa

Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trái xoan

Tóc rẽ ngôi giữa – Kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trái xoan

Đây là kiểu tóc tưởng như đơn giản, quê mùa nhưng thực tế lại chưa bao giờ lỗi mốt nhé, nhất là với những nàng có gương mặt trái xoan hài hòa cân đối thì đây sẽ là sự lựa chọn không tồi để tôn lên vẻ đẹp kiều diễm của bạn. Đặc biệt nó sẽ khiến bạn trông rất cuốn hút nếu biết kết hợp tinh tế với uốn sóng lọn to bồng bềnh.

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN