logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Kinh nghiệm phẫu thuật độn cằm


Phẫu thuật độn cằm là một phương pháp làm đẹp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, khắc phục được các tình trạng cằm ngắn, lẹm đồng thời tạo dáng cằm V Line thon gọn và mảnh mai. Tuy nhiên để có chiếc cằm như ý thì ngoài tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ, còn phụ thuộc rất nhiều sức khỏe, cách chăm sóc trước và sau phẫu thuật của khách hàng.

Kinh nghiệm phẫu thuật độn cằm

Kinh nghiệm phẫu thuật độn cằm (Ảnh minh họa)

Kinh nghiệm phẫu thuật độn cằm

Trước khi phẫu thuật

Cần thông báo cho bác sĩ những loại thuốc mà mình đang sử dụng để tránh các sự cố có thể xảy ra khi phẫu thuật. Bên cạnh đó cần hạn chế tối đa các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá… để có sức khỏe tốt khi phẫu thuật.

Kinh nghiệm phẫu thuật độn cằm

Tránh sử dụng các chất kích thích trước ca phẫu thuật độn cằm

Tìm hiểu kỹ thông tin về các trung tâm, thẩm mỹ viện để đưa ra quyết định gửi gắm niềm tin làm đẹp, đặc biệt chú trọng đến quá trình khám và tư vấn.

Bổ sung Vitamin C trước phẫu thuật bởi nó giúp vết thương hồi phục nhanh hơn. Đặc biệt cần nhịn ăn uống từ 8 – 10 tiếng trước khi phẫu thuật để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn và như ý.

Kinh nghiệm phẫu thuật độn cằm

Bổ sung Vitamin C sẽ giúp đẩy nhanh khả năng hồi phục của vết thương

Sau khi phẫu thuật

Việc chăm sóc vết thương sau phẫu thuật hết sức quan trọng, là một trong những yếu tố để cằm có được vẻ đẹp tự nhiên nhất. Vì thế các bạn nên kiên nhẫn bởi quá trình hồi phục thường mất từ 1 đến 2 tháng, tránh sử dụng các thực phẩm dễ gây sẹo như rau muống, thịt bò, hải sản… đồng thời nên ăn các thức ăn mềm, dạng lỏng để tránh sự hoạt động nhiều của cơ hàm, ảnh hưởng đến vết thương.

gay seo

Các thực phẩm cần tránh sau khi phẫu thuật độn cằm

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6868. 1111

Emailthammyvienhanquoc@gmail.com

Web: http://thammyhanquoc.vn 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN