logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Kỹ thuật treo chân mày nội soi 4x như thế nào?


Nâng cung chân mày lên cao, xóa nhanh và toàn diện những lão hóa ở vùng mắt chính là những ưu điểm nổi bật của kỹ thuật treo chân mày nội soi 4X. Vừa mới xuất hiện, công nghệ thẩm mỹ này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các tín đồ thẩm mỹ.

Tìm hiểu về kỹ thuật treo chân mày nội soi 4x

Có thể nói, công nghệ treo chân mày nội soi 4X được xem là bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ. Nếu như trước đây, khi nhắc đến phương pháp treo chân mày, ai cũng nghĩ hiệu quả tác động của nó là nâng cung chân mày lên cao.

Hiệu quả tác động của công nghệ treo chân mày nội soi 4X

Tuy nhiên, sự xuất hiện của công nghệ 4X có sức công phá đến những lão hóa nhỏ nhất trên gương mặt, mang lại nhiều tác động hiệu quả như:

+ Xóa hiệu quả nếp nhăn vùng trán

+ Xóa rảnh nhăn giữa hai cung chân mày

+ Xóa nhanh những vết chân chim và lão hóa

+ Xóa đi tình trạng da nhăn nheo chảy xệ ở đuôi mắt, nâng hiệu quả cung chân mày lên cao.

Màng sinh học được ứng dụng trong phương pháp hiện đại này

Điểm đột phá của kỹ thuật treo chân mày nội soi 4X chính là việc ứng dụng màng sinh học Biobsorrb ưu việt bằng thao tác cố định vùng da đầu vào xương sọ, sau đó nâng cơ chân mày lên cao, xóa hiệu quả những lão hóa kém duyên tồn tại.

Treo chân mày nội soi 4X ở đâu?

Là đơn vị tiên phong tại Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp treo chân mày nội soi 4X, JW đã mang đến niềm vui, sự trẻ trung cho rất nhiều khách hàng thực hiện.

JW chuyển giao công nghệ treo chân mày nội soi hiện đại

Phương pháp treo chân mày tại JW được thực hiện theo quy trình khép kín, sử dụng hệ thống nội soi Full HD có tác dụng mô phỏng hình ảnh chính xác, hỗ trợ bác sĩ chuyên khoa thực hiện thao tác nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.

Hơn hết, bác sĩ chuyên khoa mắt của JW luôn thăm khám kĩ lưỡng, tùy vào mức độ lão hóa và chảy xệ để ứng dụng công nghệ thẩm mỹ phù hợp.

Hệ thống thiết bị nội soi được ứng dụng khi treo chân mày

Công nghệ treo chân mày nội soi được thực hiện với thời gian tương đối nhanh chóng, hiệu quả tác động cao, không xuất hiện đau đớn, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Trước và sau khi ứng dụng công nghệ treo chân mày 4X

Nếu gặp lão hóa ở vùng mắt và cảm thấy lo âu về cung chân mày chảy xệ quá mức thì hãy nhanh chóng lựa chọn kỹ thuật treo chân mày nội soi 4X để thực hiện. Tin chắc, khách hàng sẽ hài lòng với kết quả thẩm mỹ có được.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN