logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Công thức làm đẹp với nước vo gạo


Không phải ai cũng biết đến công dụng làm đẹp da của nước vo gạo, mọi người thường đổ đi một cách đáng tiếc. Trong nước vo gạo có chứa Vitamin B5 giúp ngăn ngừa lão hóa và làm da trắng hồng hơn. Sau đây là cách để làm đẹp với nước vo gạo mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà hiệu quả và rất đơn giản nhé.

làm đẹp với nước vo gạo

Làm đẹp với nước vo gạo sẽ cho bạn nhiều kết quả bất ngờ

Rửa mặt bằng nước vo gạo

Khi vo gạo, bạn chú ý lấy nước vo gạo lại, đừng đổ đi nhé (thông thường nên lấy từ nước thứ 2). Với phần nước được gạn lại bạn cho vào tủ lạnh để khoảng 4-5 tiếng, gạn lấy phần nước màu trắng đục lắng ở phía dưới, sau đó có thể cho phần trắng đục đó và nước để rửa mặt. Bạn cũng có thể dùng được đến ngày hôm sau.

Bạn cũng nên lưu ý không để nước vo gạo quá lâu, việc đó sẽ khiến nước vo gạo bị chua và không tốt cho da. Bạn có thể rửa mặt hàng ngày bằng nước vo gạo, cách làm này giúp da bạn được trắng và cải thiện trông thấy.

Làm đẹp với nước vo gạo

Làm đẹp với nước vo gạo

Làm mặt nạ dưỡng da

Làm đẹp với nước vo gạo

Sau khi vo gạo, bạn cố gắng gạn lấy nước vo gạo rồi để lắng một thời gian. Lấy phần trắng đục bôi lên mặt, massage đều từ trong ra ngoài rồi nằm thư giãn 10 phút, rửa mặt lại thật sạch với nước. Cách này giúp se khít lỗ chân lông cũng như làm trắng da hiệu quả nếu thực hiện 2 lần/tuần.

Sử dụng làm nước tẩy trang

Bạn có thể sử dụng nước vo gạo để thay thế cho nước tẩy trang một cách an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên lưu ý sau khi tẩy trang bằng nước vo gạo, bạn phải rửa mặt lại với nước ấm nhé.

Làm đẹp với nước vo gạo

Làm đẹp với nước vo gạo bằng cách áp dụng tẩy trang mỹ phẩm

Chống lão hóa cho da

Làm đẹp với nước vo gạo

Trong nước vo gạo có nhiều Vitamin B5, giúp ngăn ngừa tiến trình lão hóa ở da, vì thế bạn có thể dùng nước vo gạo để tắm để giúp da khỏe mạnh, mịn màng, đẩy lùi các hiện tượng lão hóa.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN