logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Làm gì để có khuôn mặt V Line?


Một khuôn mặt thon gọn, thanh tú dáng chữ V là mơ ước của rất nhiều cô gái hiện nay. Vậy làm gì để có khuôn mặt V Line? Nếu muốn có gương mặt V Line xinh đẹp như các ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc, các bạn hãy tham khảo một số phương pháp trong bài viết sau theo thứ tự ưu tiên về hiệu quả dưới đây nhé.

Làm gì để có khuôn mặt V Line?

Phẫu thuật gọt mặt V Line

Làm gì để có khuôn mặt V Line

Làm gì để có khuôn mặt V Line – Gọt mặt V Line

Tại sao lại xếp phương pháp phẫu thuật khuôn mặt lên hàng đầu, đơn giản là vì nó mang lại hiệu quả cao nhất khi bạn mong muốn sở hữu cho mình khuôn mặt V Line chuẩn Hàn. Ngày nay công nghệ phẫu thuật phát triển rất mạnh và đạt đến đỉnh cao, vì thế gọt mặt V Line rất được chị em ưa chuộng.

Ưu điểm của phương pháp này là không tốn nhiều thời gian mà hiệu quả đạt được lại như mong muốn. Nhược điểm ư? Tất nhiên là chi phí hơi cao một chút.

Trang điểm bằng các gam màu tối

Làm gì để có khuôn mặt V Line

Làm gì để có khuôn mặt V Line – Trang điểm

Trang điểm vốn là “vũ khí” lợi hại của nữ giới, có thể hô biến “vịt hóa thiên nga” chỉ sau 30 phút trên bàn trang điểm. Bạn có thể sử dụng các gam màu tối đánh lên hai bên má để khuôn mặt mình trông thon gọn hơn. Thế nhưng điều này làm cho các bạn nữ lệ thuộc vào mỹ phẩm và son phấn, liệu bạn có cảm thấy bất tiện khi lúc nào ra ngoài cũng phải makeup. Tóm lại, biện pháp này chỉ mang tính tạm thời.

Massage khuôn mặt

Làm gì để có khuôn mặt V Line

Làm gì để có khuôn mặt V Line – Massage khuôn mặt

Có nhiều cách massage để khuôn mặt thon gọn hơn như là bằng tay, bằng đá viên. Tuy nhiên hiệu quả lại không cao, lý do là vì khi khung xương hàm đã ổn định thì rất khó để thay đổi, trừ khi phẫu thuật thẩm mỹ. Có thể khuôn mặt bạn sẽ gọn gàng hơn vì khi massage sẽ làm tan lớp mỡ nhưng để có khuôn mặt V Line thì chắc là không được.

Ngoài việc không hiệu quả, phương pháp này ngốn khá nhiều thời gian của bạn, thay vì cứ mỗi ngày bỏ ra 30 phút massage thì bạn hãy chăm chỉ làm việc kiếm thêm tiền để phẫu thuật nghe có vẻ hợp lý hơn.

Làm gì để có khuôn mặt V Line

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Nơi làm đẹp uy tín với chất lượng

Nếu muốn phẫu thuật khuôn mặt V Line chuẩn Hàn các bạn hãy tới bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn chuyên môn cao và cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, JW sẽ mang đến cho bạn một gương mặt V Line chuẩn Hàn như các ngôi sao điện ảnh xứ Kim chi.

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN