logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Làm sao để có khuôn mặt trái xoan?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, cho em hỏi làm sao để có khuôn mặt trái xoan nữ tính ạ. Khuôn mặt em hơi vuông và gò má cao nên thường xuyên gặp khó khăn trong tình yêu và công việc. Nếu phẫu thuật thì chi phí là bao nhiêu ạ. Rất mong nhận được trả lời từ bác sĩ. Cảm ơn!

(Thu Phương – Đồng Nai)

Trả lời:

Thu Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp thắc mắc làm sao để có khuôn mặt trái xoan và chi phí thực hiện như sau:

Khuôn mặt trái xoan được phụ nữ yêu thích vì vừa thon gọn vừa mang nét nữ tính đặc trưng cho các cô gái Á Đông. Đặc điểm của khuôn mặt trái xoan đó là 2 góc hàm thon gọn, cằm vừa phải không quá ngắn hoặc quá dài, tạo thành hình elip (trái xoan) với cấu trúc 3 tầng mặt hài hòa, cân đối.

Làm sao để có khuôn mặt trái xoan?

Làm sao để có khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan đúng chuẩn

Để có khuôn mặt trái xoan, bạn nên thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để mang lại hiệu quả và an toàn. Bác sĩ sẽ tiến hành gọt mặt, gọt cằm hoặc kết hợp các kỹ thuật như hạ gò má nếu má cao, độn cằm trượt cằm nếu cằm ngắn và lẹm.

Làm sao để có khuôn mặt trái xoan

Mô phỏng quá trình phẫu thuật khuôn mặt trái xoan tại JW

Hình ảnh phẫu thuật khuôn mặt trái xoan tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Làm sao để có khuôn mặt trái xoan

Khách hàng với khuôn mặt trái xoan dịu dàng, nữ tính sau khi phẫu thuật tại JW

Chi phí thực hiện phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

Mức giá phẫu thuật khuôn mặt trái xoan còn tùy vào trường hợp khuôn mặt như thế nào, sử dụng những kỹ thuật gì và trình độ bác sĩ cũng như cơ sở vật chất của trung tâm thẩm mỹ. Thường thì các bệnh viện thẩm mỹ lớn có chi phí cao hơn nhưng đảm bảo được kết quả như ý và an toàn.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ làm đẹp của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN