logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Làm thế nào để cười không hở lợi?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang gặp phải tình trạng là khi cười lợi bị hở lợi khiến cho nụ cười không được tươi tắn như những người khác, bác sĩ có thể tư vấn giúp em làm thế nào để cười không hở lợi một cách an toàn và hiệu quả? Cảm ơn bác sĩ.

(Thanh Ngân – Quận 3)

Trả lời:

Thanh Ngân thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp thắc mắc làm thế nào để cười không hở lợi an toàn và hiệu quả như sau:

Hở lợi có 2 nguyên nhân chính gây ra đó là do cung lợi phát triển quá mức hoặc do hô hàm, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn cách điều trị hợp lý, do đó bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được khám tình trạng trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa.

Làm thế nào để cười không hở lợi

Chữa cười hở lợi giúp bạn có nụ cười đẹp và thêm tự tin trong giao tiếp

Làm thế nào để cười không hở lợi nữa?

Hiện nay cách chữa cười hở lợi được áp dụng đó là thực hiện phẫu thuật, giúp khắc phục hiệu quả hở lợi đem đến nụ cười tự tin cho bạn.

Với trường hợp hở lợi do cung lợi bác sĩ sẽ thực hiện cắt bớt cung lợi, đẩy lún lên trên, tạo sự cân bằng giữa răng và hàm. Còn trường hợp hở lợi kèm theo hô hàm có thể khắc phục bằng kỹ thuật cắt Lefort I.

Làm thế nào để cười không hở lợi

Cơ sở hạ tầng hiện đại của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có nhiều kinh nghiệm trong điều trị hô móm, hở lợi với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu phẫu thuật khuôn mặt.

Đến JW, bạn không chỉ hài lòng về phong cách phục vụ mà còn có được nụ cười tự tin đầy rạng rỡ, hết hở lợi một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Bên cạnh đó, độ an toàn tại JW được nâng cao nhờ các trang thiết bị Y tế nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc theo kí kết nhượng quyền thương hiệu.

Hình ảnh phẫu thuật cười hở lợi tại JW

Làm thế nào để cười không hở lợi

Xinh đẹp hơn sau khi phẫu thuật hô hàm kèm chữa cười hở lợi tại JW

Làm thế nào để cười không hở lợi

Nụ cười tươi tắn hơn sau khi phẫu thuật chữa cười hở lợi tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN