logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Làm thế nào để hết cười hở lợi?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có khuyết điểm là khi cười phần lợi bị hở ra khá nhiều làm em không dám cười tươi vì sợ người khác thấy. Vậy làm thế nào để hết cười hở lợi và chi phí là bao nhiêu thưa bác sĩ?

(Thu Thủy – Quận 7)

Trả lời:

Thu Thủy thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi làm thế nào để hết cười hở lợi và chi phí là bao nhiêu, thắc mắc của bạn chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giải đáp như sau:

Làm thế nào để hết cười hở lợi?

Với những trường hợp bị hở lợi do cung lợi phát triển quá mức thì sử dụng phương pháp phẫu thuật mới khắc phục được. Kỹ thuật cắt cung lợi sẽ giúp cân bằng vị trí răng lợi, đem đến nụ cười đẹp và duyên dáng cho mọi người.

Làm thế nào để hết cười hở lợi

Cười hở lợi khiến cho nụ cười trở nên kém xinh 

Có 2 phương pháp chính chữa cười hở lợi đó là cắt bớt cung lợi nếu tình trạng cung lợi phát triển quá mức hoặc cắt Lefort I nếu hở lợi kèm theo hô hàm.

Nếu bị cười hở lợi, bạn hãy tới Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ khám và tư vấn phương pháp chữa trị phù hợp, an toàn cho sức khỏe.

Làm thế nào để hết cười hở lợi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Làm thế nào để hết cười hở lợi

Đội ngũ bác sĩ trình độ cao và nhiều kinh nghiệm tại JW

Làm thế nào để hết cười hở lợi

Khách hàng chữa cười hở lợi hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chi phí thực hiện phẫu thuật cười hở lợi

Tùy vào tình trạng của mỗi khách hàng mà mức giá chữa cười hở lợi sẽ khác nhau. Với trường hợp hở lợi kèm hô hàm thì chi phí điều trị sẽ cao hơn. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ phẫu thuật của Bệnh viện JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN