logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Lấy mỡ bọng mắt an toàn – Xóa lão hóa chỉ trong 30 phút


Cùng với thâm quầng và những yếu tố khác, mỡ bọng mắt xuất hiện khiến gương mặt bỗng chốc mệt mỏi, xuất hiện tình trạng già nua và lão hóa. Theo đó, khi gặp phải tình trạng này, khách hàng thường tìm đến phương pháp lấy mỡ bọng mắt để cải thiện.

Cách thực hiện phương pháp lấy mỡ bọng mắt

Tình trạng mỡ bọng mắt xuất hiện và tồn tại tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó khiến người mắc phải cảm thấy tự ti. Gương mặt trông buồn, vẻ ngoài u sầu và có phần già hơn tuổi do mỡ bọng mắt khiến ai cũng muốn loại bỏ ngay tình trạng này.

Công nghệ lấy mỡ bọng mắt được thực hiện đơn giản. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ siêu nhỏ trùng với đường mi dưới, khéo léo lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài, khâu chúng lại bằng chỉ thẩm mỹ để mang đến tính an toàn cao và đảm bảo không để lại sẹo xấu.

Mô phỏng phương pháp lấy mỡ bọng mắt an toàn

Tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt, bác sĩ cần chú ý và khéo léo trong thao tác để không xuất hiện sơ xót nào. Đặc biệt, không nên lấy mỡ quá nhiều vì như vậy sẽ khiến đôi mắt sâu và trông mất cân đối.

Lấy mỡ bọng mắt an toàn tại JW

Được xem là địa điểm thẩm mỹ uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mang đến cho khách hàng nhiều phương pháp thẩm mỹ hiện đại, trong đó có lấy mỡ bọng mắt.

Tại JW, lấy mỡ bọng mắt được chính các bác sĩ chuyên khoa thực hiện với đường mổ nhỏ và chính xác, quá trình thực hiện diễn ra 30 phút, khách hàng sẽ loại bỏ được dấu hiệu lão hóa xuất hiện, mang đến sự trẻ trung, ấn tượng.

Khách hàng thực hiện lấy mỡ bọng mắt đã trở nên trẻ trung và ấn tượng hơn

Đặc biệt, lấy mỡ bọng mắt tại JW đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu, không gây đau đớn nhiều. Khách hàng sau khi thực hiện được hướng dẫn chế độ chăm sóc đúng cách.

Chăm sóc hậu phẫu sau lấy mỡ bọng mắt như thế nào

Để đôi mắt được hồi phục nhanh và không xuất hiện biến chứng sau thẩm mỹ, khách hàng cần phải

+ Kiêng ăn những thực phẩm có tính kích ứng như thịt bò, hải sản.

Kiêng hải sản sau khi lấy mỡ bọng mắt

+ Để mắt nghỉ nghơi, không nhìn máy tính quá lâu

+ Chườm đá nếu có hiện tượng sưng đau trong những ngày đầu

+ Che chắn cẩn thận khi ra đường

+ Uống nhiều nước và sử dụng trái cây, hoa quả nhiều để cung cấp thêm vitamin cần thiết.

Có thể nói, lấy mỡ bọng mắt tại JW chính là một trong những lựa chọn tốt cho các tín đồ thẩm mỹ.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN