logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu tại TPHCM


Mỡ bọng mắt chính là một trong những nguyên nhân gây cho đôi mắt sự u buồnn và mệt mỏi, mất đi vẻ trẻ trung vốn. Đến một độ tuổi nhất định con người ta sẽ phải trải qua quá trình lão hóa lúc này bọng mắt theo đó cũng xuất hiện. Phương pháp lấy mỡ bọng mắt là cách khắc phục tối ưu vấn đề trên. Vậy lấy mỡ bọng mắt ở đâu tại TPHCM uy tín và an toàn? 

Lấy mỡ bọng mắt là gì?

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt là một phương pháp mới hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc bằng cách thực hiện một đường mổ nhỏ sát bờ mi dưới sau đó loại bỏ mỡ dư, da dư để làm giảm bớt quầng thâm xung quanh mắt, loại bỏ lâu dài bọng mắt khiến đôi mắt tươi trẻ hơn.

Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải am hiểu chuyên môn và có kinh nghiệm để có thể xác định được chính xác lượng mỡ dư cần loại bỏ để tránh trường hợp gây mất thẩm mỹ cho mắt. Sau khi thực hiện xong bác sĩ sẽ dùng một loại chỉ chuyên dụng để khâu đường rạch lại.

Hình ảnh mô phỏng phương pháp lấy mỡ bọng mắt

Phương pháp lâý mỡ bọng mắt không hề tác động đến nhãn cầu bên trong mắt chỉ thực hiện nhanh chóng bên ngoài nên an toàn cho mắt và không gây biến chứng.

Mách bạn địa chỉ lấy mỡ bọng mắt ở đâu tại TPHCM

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt nhưng không phải địa chỉ nào cũng là nơi an toàn cho bạn thực hiện. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ an toàn để bạn thực hiện lấy mỡ bọng mắt được nhiều người tin tưởng thực hiện.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – địa chỉ lấy mỡ bọng mắt uy tín chất lượng

Với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm có tay nghề và chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài, am hiểu về thẩm mỹ nhất là thẩm mỹ mắt, tại JW các bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật đem lại sự tự tin về một đôi mắt tươi trẻ cho nhiều người.

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Được chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại của xứ sở Kim dưới sự hướng dẫn của TS. BS Hong Lim Choi – Giám đốc Hiệp hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Ông cũng thường xuyên có những chuyến ghé thăm Việt Nam để trao đổi công nghệ với các bác sĩ tại JW Việt Nam. Bên cạnh đó TS.BS Hong Lim Choi cũng trực tiếp tư vấn thăm khám và phẫu thuật cho nhiều ca phẫu thuật mắt, cũng như chỉnh sửa thành công các ca mắt hỏng trước đó.

Tại JW, các thiết bị phục vụ cho phẫu thuật đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, được Bộ Y tế kiểm định về độ an toàn đảm bảo được thanh trùng và diệt khuẩn.

Cơ sở vật chất hiện đại tại JW

Thực hiện lấy mỡ bọng mắt tại JW bạn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả sau phẫu thuật, không để lại sẹo làm mất thẩm mỹ, không gây biến chứng và hiệu quả lại dài lâu. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là đơn vị dẫn đầu trong ngành thẩm mỹ mắt được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi lấy mỡ bọng mắt tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN