logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu an toàn và uy tín?


Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp giúp loại bỏ da dư mỡ dư nguyên nhân chính dẫn đến trường hợp đôi mắt trông mệt mỏi và không tươi trẻ. Vậy lấy mỡ bọng mắt ở đâu an toàn và uy tín. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé !

Lấy mỡ bọng mắt là gì?

Lấy mỡ bọng mắt hay còn gọi là lấy mỡ mí mắt dưới, thông qua một đường mổ nhỏ trùng với nếp gấp dưới mắt, bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ phần mỡ thừa, da thừa ở mắt dưới, đồng thời làm căng lớp cơ mí dưới, trả lại cho đôi mắt sự tự nhiên, trẻ trung. Sau khi thực hiện xong lấy mỡ bọng mắt, vết mổ sẽ được khéo léo khâu lại bằng chỉ chuyên dụng, không để lại sẹo cho khách hàng.

Hình ảnh mô phỏng phương pháp lấy mỡ bọng mắt 

Tại sao phải lấy mỡ bọng mắt?

Những bọng mỡ mắt khiến cho đôi mắt của bạn trở nên mệt mỏi, kém tươi tắn và tạo ra cảm giác già nua. Bọng mỡ là hiện tượng mí trên và mí dưới có những lớp mỡ làm phồng da và che lấp mí mắt

Hình ảnh có liên quan

Mỡ bọng mắt khiến cho gương mặt nhìn rất mệt mỏi già đi trông thấy

Mỡ bọng mắt dưới làm giảm thị lực khiến đôi mắt lúc nào cũng ở trong trạng thái nhìn vật bị mờ, cảm giác thiếu ngủ, nặng nề, thậm chí kéo theo việc dễ bị chảy xệ và nhăn da…khiến cho gương mặt trông rất mệt mỏi và già đi trông thấy.

Chính vì thế phương pháp lấy mỡ bọng mắt là giải pháp tối ưu để khắc phục những nhược điểm trên.

Hiệu quả của phương pháp lấy mỡ bọng mắt

+ Phần da thừa, mỡ thừa được loại bỏ , giúp cho đôi mắt trở nên trẻ trung trở lại.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng. Sau khi thực hiện xong khách hàng có thể ra về và sinh  hoạt nhẹ nhàng bình thường

+ Đảm bảo an toàn, không để lại sẹo, vì vết mổ được thực hiện ngoài da không xâm lấn tới mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực của mắt, vết mổ nhỏ trùng với nếp gấp mắt nên sẽ không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Lấy mỡ bọng mắt ở đâu an toàn và uy tín

Tuy là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản, nhưng đòi hỏi trình độ bác sĩ phải cao, khéo léo thực hiện làm sao cho kết quả hài hòa, tốt.

Thẩm mỹ mắt chuyên sâu tại Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc chính là nơi bạn có thể trao gửi niềm tin khi làm đẹp vùng mắt. Phần da dư, mỡ dư được lấy theo tính toán chuẩn của bác sĩ để tránh tình trạng mắt bị lõm vào hoặc lấy nhiều da dư dẫn đến mí mắt bị lật.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – với chuyên khoa mắt và chuyên khoa tái phẫu thuật mắt chuyên sâu sẽ giúp khách hàng hài lòng với kết quả phẫu thuật tại đây. Đã có rất nhiều ca phẫu thuật thành công, bên cạnh đó các bác sĩ còn giúp những ca phẫu thuật mắt hỏng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên tưởng chừng như không thể cứu vãn.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW đã giải cứu rất nhiều đôi mắt hỏng do phẫu thuật trước đó

Đội ngũ bác sĩ tai JW Hàn Quốc đều là những bác sĩ trình độ cao, được đào tạo lâu năm tại Hàn Quốc, kinh nghiệm giày dặn qua hàng ngàn ca phẫu thuật. Các bác sĩ chuyên khoa tại Hàn Quốc cũng thường xuyên về trao đổi công nghệ cũng như trực tiếp tư vấn và phẫu thuật cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ tại JW Hàn Quốc đều là những bác sĩ trình độ cao, được đào tạo lâu năm tại Hàn Quốc, kinh nghiệm giày dặn.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng về một ca phẫu thuật thẩm mỹ an toàn nhất.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt tại JW

tham-my-mat-loai-bo-bong-mi-duoi

lay-mo-bong-mat


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN