logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Lấy mỡ bọng mắt – Phương pháp cứu rỗi cho tuổi trung niên


Ngày nay, thông qua biện pháp thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt, các vấn đề về lão hóa vùng mắt sẽ nhanh chóng được khắc phục chỉ sau 1 tiểu phẫu thông thường với 30 phút tiến hành.

lấy mỡ bọng mắt

Xóa âu lo bọng mắt cho chị em trung niên

Phái đẹp trung niên mang nỗi lo chung về tuổi tác, lão hóa kèm theo nhiều biểu hiện khiến diện mạo thay đổi. Trong đó, bọng mỡ mắt là một trong những ám hình họa khiến gương mặt trở nên già nua.

Phần bọng mỡ ở mắt được hình thành theo một cơ chế tự nhiên của cơ thể. Có một số người sở hữu bọng mắt to bẩm sinh, một số thì nên chờ đến độ tuổi trung niên bọng mắt mới xuất hiện. Ngoài ra, còn sở hữu một số lí do hình thành mỡ bọng mắt do các thói quen sinh hoạt như:

+ Thiếu ngủ: Việc thường xuyên mất ngủ khiến đôi mắt luôn trong trạng thái làm việc. Bọng mỡ ở mắt xuất hiện là minh chứng khi đôi mắt phải căng lên, hoạt động hết công suất.

Thiếu ngủ, mỏi mệt cũng là yếu tố gây phải bọng mắt

+ Bị ốm hoặc sức khỏe không tốt: Khi bạn đang mang trong mình mầm móng của một vài căn bệnh nào đó, đôi mắt cũng là địa điểm biểu hiện rất rõ, kèm theo là cả bọng mắt xuất hiện (bệnh gan, thận, viêm xoang… Các bệnh liên quan đến tâm lý cũng khiến cho sắc thái đôi mắt thay đổi)

Ngoài các lí do nói trên thì trường hợp bọng mắt thông dụng nhất hình thành bọng mỡ mắt đa số là do di truyền hoặc yếu tố lão hóa sinh ra. Đặc biệt với chị em trung niên, bọng mỡ mắt chỉ có thể thực hiện giải quyết lâu dài cùng với an toàn nhất bằng công nghệ thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt.

IFrameLấy mỡ bọng mắt diễn ra thế nào?

Thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt được thực hiện dựa vào cơ chế tự nhiên. Do đặc thù của đôi mắt với vùng mỡ bọng mắt không hình ảnh hưởng tới các chức năng nào của thị giác, chỉ góp phần thẩm mỹ kèm với tích trữ một lượng mô mềm vừa đủ để làm đầy đôi mắt.

Khi lấy mỡ bọng mắt, chuyên gia chuyên khoa sẽ tác động trực tiếp đến vùng mi mắt (mi mắt dưới). Một đường cắt rạch ôm sát bờ mi sẽ được thực hiện với kích thước siêu nhỏ, từ đó lấy đi một phần bọng mỡ mắt.

IFrameLấy mỡ bọng mắt dưới tại bệnh viện chuẩn chất lượng

Thẩm mỹ được tiến hành nhanh chóng trong thời gian khoảng 30 phút, với thủ thuật gây tê bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Tuy đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, bình thường kèm với dễ tiến hành nhưng tỉ lệ thành công và tính thẩm mỹ tùy thuộc rất lớn vào đường chỉ khâu. Bác sĩ thẩm mỹ nên là người sở hữu tay nghề tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm

Thẩm mỹ mắt với thạc sĩ bác sĩ đất nước Hàn Quốc tại Việt Nam

Bây giờ, trung tâm thẩm mỹ là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực thẩm mỹ. Trong đó, thẩm mỹ mắt là loại hình thông thường. Các tình trạng mỡ bọng mắt sẽ nhanh chóng được giải quyết bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu dưới sự cố vấn trực tiếp của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

JW Là bệnh viện tiên phong có chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại Việt Nam.

Nhờ mô hình hoạt động nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ xứ sở Hàn Quốc – Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng top 5 đất nước Hàn Quốc. Nhờ đó, khách hàng thẩm mỹ tại JW sẽ được đáp ứng các tiêu chí:

+ Trước khi thẩm mỹ, đội ngũ chuyên gia chuyên khoa sẽ cho lời khuyên trực tiếp cho từng tình trạng chị em. Từ đó đề xuất hướng cải thiện đúng đắn.

+ Khách hàng có khả năng được thạc sĩ bác sĩ đất nước Hàn Quốc trực tiếp thao tác phẫu thuật thẩm mỹ.

TS.BS Hong Lim Choi thăm khám cho quý khách tại JW

+ Hệ thống cơ sở vật chất bệnh viện đạt chuẩn – Cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam, cùng với giấy phép của FDA, KFDA.

+ Các bác sĩ chuyên khoa cũng như nhân viên JW chắc chắn giải phẫu thẩm mỹ diễn ra an toàn, kết quả chỉ sau 1 lần tiến hành.

TS.BS Hongg Lim Choi cũng như TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc JW tại Việt Nam bắt tay trong lễ kí kết thành lập chuyên khoa thẩm mỹ mắt

Nếu bạn đang mong muốn giải quyết vùng mắt, lấy mỡ bọng mắt, cắt mắt hai mí, chỉnh sửa mắt hỏng – tái phẫu thuật thẩm mỹ mắt… Hãy liên hệ ngay với JW đặt nhận được tư vấn trực tiếp miễn phí với chuyên gia thẩm mỹ.

JW cam kết mang đến uy tín thẩm mỹ chuẩn xứng tầm đáng tin cậy Quốc tế.

Khách hàng thẩm mỹ mắt tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN