logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Lấy mỡ bọng mắt, phương pháp giúp trẻ hóa vùng mi dưới


Bọng mỡ mắt là nhân tố minh chứng rõ nét của thời gian kèm với sự lão hóa. Sẽ chẳng ai muốn có một gương mặt già nua với đôi mắt sở hữu vùng mi dưới sưng phồng. Lúc này, lấy mỡ bọng mắt chính là bí quyết trẻ hóa vùng mí dưới mà bạn không phải bỏ qua.

lấy mỡ bọng mắt

Xóa bọng mắt chỉ sau 1 lần thực hiện

Lấy mỡ bọng mắt được hiểu bình thường là việc loại bỏ phần mỡ tại vị trí mi mắt dưới ra ngoài bằng cách tự nhiên thông qua phẫu thuật. Chuyên gia sẽ thực hiện một đường cắt rạch nhỏ để bóc tách loại bỏ mỡ ra ngoài, tiếp đó cố định lại bằng đường chỉ khâu thẩm mỹ, hạn chế tối đa thương tổn cũng như sẹo sau thẩm mỹ.

Việc sở hữu bọng mỡ tại mắt là điều hiển nhiên của cơ chế lão hóa bên trong cơ thể mỗi người. Tuy nhiên, sở hữu người lão hóa nhanh hơn, bọng mỡ mắt sẽ xuất hiện sớm hơn hoặc do chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt của cơ thể. Bên trong bọng mỡ là chất béo không có thể tự tiêu biến, bởi thế giải phẫu đưa bọng mỡ ra ngoài chính là cách tốt đặt làm trẻ hóa cho đôi mắt.

Bọng mắt không thể tự nhiên mà biến mất

Giải phẫu lấy mỡ bọng mắt thực chất chỉ là một ca phẫu thuật nhỏ nhỏ tương tự dễ thao tác. Hiệu quả sẽ biểu hiện ngay sau 30 phút thẩm mỹ.

tuy nhiên, trong một số tình trạng nếu thẩm mỹ không chắc chắn phương pháp, đường chỉ khâu chạm đến cơ mi mắt có thể gây tổn hại đến mắt gây biến chứng lật mi. Về lâu dài, lật mi có thể thực hiện gây mù lòa.

IFrame

Thẩm mỹ mắt chuyên sâu tại Bệnh viện JW đất nước Hàn Quốc

Lấy mỡ bọng mắt an toàn tại bệnh viện đáng tin cậy

Tại thẩm mỹ viện, trong thời gian vừa qua đã điều trị lấy mỡ bọng mắt cho rất nhiều khách và được đánh giá cao.

Lấy mỡ bọng mắt tại JW được thực hiện trên nền kĩ thuật tân tiến chuẩn đã được FDA (Chi cục quản lý thực phẩm kèm với dược phẩm Hoa Kỳ); KFDA (Chi cục quản lý thực phẩm kèm với dược phẩm Hàn Quốc) cùng Bộ Y tế chứng nhận an toàn.

Một khách hàng đất nước Hàn Quốc từng thẩm mỹ khắc phục bọng mắt tại JW cho biết: “Tôi không nghĩ tại Việt Nam lại có một bệnh viện hiện đại, làm đẹp công nghệ cao tương tự kết quả đến như vậy, không hề thua kém những gì mà đất nước tôi đang có”.

Bệnh viện JW đất nước Hàn Quốc là thương hiệu nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won tại Thủ đô Seoul xứ sở Hàn Quốc, với tiêu chí hoạt động chuẩn Quốc tế, JW là thương hiệu đã sở hữu mặt tại 54 Quốc gia cũng như vùng lãnh thổ. Bởi vậy, các thẩm mỹ làm đẹp luôn chắc chắn chính thống, an toàn tương tự hiệu quả.

TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tư vấn phẫu thuật cho bệnh nhân tại JW

Lấy mỡ bọng mắt tại JW đảm bảo các tiêu chí:

+ An toàn cho mọi cơ địa

+ không xuất hiện sẹo

+ hiệu quả sau 1 lần thực hiện

+ quý khách được tư vấn, thăm khám tương tự giải phẫu bởi đội ngũ chuyên gia chuyên khoa nhiều năm nghiệp vụ

+ Bệnh viện chuẩn , an toàn, chế độ chăm sóc và đãi ngộ bệnh nhân trong từng các dịch vụ

Nghiệp vụ hóa trong từng lĩnh vực


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN