logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Lấy mỡ mí mắt an toàn tại bệnh viện uy tín


Một đôi mắt sẽ trở nên u buồn khi xuất hiện da dư mỡ thừa do quá trình lão hóa. Phương pháp lấy mỡ mí mắt chính là cách cứu rỗi đôi mắt không còn tươi trẻ của bạn. Vậy thực hiện lấy mỡ mí mắt an toàn ở đâu? Cùng tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây nhé!

Lấy mỡ mí mắt có phải là phẫu thuật an toàn?

Là phẫu thuật giúp loại bỏ được những khuyết điểm chủ yếu là do vấn đề lão hóa ở da gây nên đặc biệt là vùng mắt nơi ít được sự chăm sóc của bạn nhất trên khuôn mặt. Những vùng da dư mỡ thừa xuất hiện làm đôi mắt trở nên u buồn, phương pháp lấy mỡ mí mắt được bác sĩ thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ ngay nếp mí trên của mắt, qua đó sẽ loại bỏ da dư mỡ thừa xung quanh vùng mắt một cách triệt để, đồng thời cũng giúp tạo nếp mí mới to tròn, sắc nét hoặc làm rõ hơn nếp mí đã có sẵn – đây còn được xem là phương pháp “hoàn thiện” giúp khắc phục những khuyết điểm của mắt.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt là một trong những loại hình thẩm mỹ “nhẹ nhàng”

Phương pháp lấy mỡ mí mắt là một phương pháp đơn giản được thực hiện trong khoảng 30 phút, gây tê tại chỗ bên cạnh đó kỹ thuật này chỉ có tác động lên vùng da thừa ngoài mắt, không hề động chạm tới vùng tròng mắt nên đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

Ưu điểm của phương pháp lấy mỡ mí mắt là gì?

+ Lấy lại nét trẻ trung cho đôi mắt của bạn

+ Kĩ thuật hiện đại, vết thương được khâu lại bằng một loại chỉ đặc biệt nên không để lại sẹo xấu gây mất thẩm mỹ.

+ Chỉ tác động đến phần bên ngoài mắt nên không có biến chứng.

+ Kết quả tồn tại được lâu dài.

Lấy mỡ mí mắt an toàn tại bệnh viện uy tín

Mặc dù là một tiểu phẫu đơn giản nhưng rất cần chú trọng để có được kết quả như mong muốn. Chính vì thế khi có ý định thực hiện lấy mỡ mí mắt bạn cần phải tìm hiểu kĩ càng địa chỉ phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Hiện nay bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật lấy mỡ  mí mứt vừa đảm bảo an toàn vừa đem lại hiệu quả dài lâu. 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – địa chỉ lấy mỡ mí mắt an toàn

Đội ngũ bác sĩ tại JW có  kinh nghiệm qua nhiều ca phẫu thuật nên dễ dàng đánh giá được độ cao cung mắt, biết được mức độ da dư, mỡ thừa để thực hiện lấy mỡ mí mắt mức độ vừa phải sao cho cân xứng, hài hòa.

Các bác sĩ tại JW được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài đảm bảo cho phẫu thuật an toàn và kết quả thẩm mỹ được dài lâu

Cơ sở vật chất được nhập khẩu từ Hàn Quốc, dao phẫu thuật sắc, chỉ thẩm mỹ bền chắc giúp tạo đường mí hiệu quả lâu dài.

Trang thiết bị máy móc hiện đại tại JW

 Ngoài việc loại bỏ mỡ thừa mí mắt nếu bạn muốn tạo đôi mắt thêm phần tươi trẻ các bác sĩ tại JW cũng có thể kết hợp đa đạng các phương pháp thẩm mỹ mắt khác như: cắt mí mắt, nâng cơ đuôi mắt, midface, v.v…

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi lấy mỡ mí mắt tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN