logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Lee Da Hae phẫu thuật thẩm mỹ


Được biết đến như một ngôi sao điện ảnh hàng đầu của xứ Kim chi, Lee Da Hae từ khi mới vào nghề đã có nhan sắc xinh đẹp, trong sáng mà nhiều cô gái mơ ước. Theo thời gian, những nghi vấn về việc Lee Da hae phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp ngày càng nhiều hơn, mới đây sau những lần phủ nhận, cô đã lên tiếng thừa nhận mình đã phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cấp nhan sắc.

Lee Da hae phẫu thuật thẩm mỹ

Lee Da Hae là diễn viên hàng đầu Hàn Quốc và được rất nhiều người yêu mến vì vẻ đẹp thuần khiết của mình

Trong buổi họp báo phim IRIS II, Lee Da Hae xuất hiện với khuôn mặt cứng đơ, ít biểu cảm khiến nhiều người nghi ngờ đây là hậu quả của phẫu thuật hoặc do cô lạm dụng botox để làm đẹp.

Lee Da hae phẫu thuật thẩm mỹ

Khuôn mặt cứng đơ của Lee Dae Hae trong buổi ra mắt phim – Lee Da Hae phẫu thuật thẩm mỹ

Có thể thấy Lee Da Hae đã sửa khá nhiều trên khuôn mặt mình như gọt cằm V Line, mũi S Line và nhấn mí. Giờ đây, vẻ đẹp của Lee Da Hae mặn mà hơn trước rất nhiều nhờ những đường nét thanh tú trên khuôn mặt.

Lee Da hae phẫu thuật thẩm mỹ

Khuôn mặt Lee Da Hae thay đổi khá nhiều theo thời gian – Lee Da Hae phẫu thuật thẩm mỹ

Không thể phủ nhận, phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp Lee Da Hae thoát khỏi hình mẫu nhí nhảnh lúc khởi nghiệp và có được sự quyến rũ như hiện tại. Cô ngày càng được truyền thông chú ý, các hãng thời trang nổi tiếng cũng thường xuyên mời Da Hae làm người đại diện.

Lee Da hae phẫu thuật thẩm mỹ

Lee Da Hae ngày càng đắt show quảng cáo nhờ khuôn mặt xinh đẹp của mình

Nhưng có lẽ cảm thấy thành công nhờ sắc đẹp dao kéo, khiến Lee Da Hae tiếp tục lao vào làm đẹp mà không biết rằng thứ gì cũng có hai mặt. Vì quá lạm dụng phẫu thuật khuôn mặt mà giờ đây gương mặt cô trở nên cứng đơ khiến nhiều người liên tưởng đến các bức tượng sáp.

Lee Da hae phẫu thuật thẩm mỹ

Giờ đây khuôn mặt Lee Da Hae đang dần mất đi vẻ tự nhiên do quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ

Lee Da Hae là một diễn viên rất tài năng, những vai diễn của cô đã in sâu vào tâm trí người hâm mộ. Dù cho các rắc rối thường xuyên xảy đến nhưng không thể phủ nhận những đóng góp to lớn của cô cho ngành điện ảnh xứ Hàn, cũng như giúp quảng bá hình ảnh đất nước này ra thế giới.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN