logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Lý Nhã Kỳ phẫu thuật thẩm mỹ


Lý Nhã Kỳ là cái tên rất nổi tiếng trong làng mỹ nhân Việt, bước vào showbiz bằng những vụ scandal ồn ào nhưng Lý Nhã Kỳ đã dần thay đổi hình tượng của mình và trở thành đại sứ du lịch. Bên cạnh đó, nhan sắc của cô ngày càng mặn mà hơn, phong cách thời trang cũng trở nên thanh lịch. Thế nhưng đi kèm với những thay đổi tích cực ấy, Lý Nhã Kỳ vướng vào rất nhiều nghi án phẫu thuật thẩm mỹ bởi những hình ảnh hiện tại và quá khứ khác nhau.

Lý Nhã Kỳ phẫu thuật thẩm mỹ

Lý Nhã Kỳ xinh đẹp, quyến rũ là hình ảnh thường thấy khi cô tham gia các sự kiện. Nhờ nhan sắc thanh tú và lối ăn mặc quý phái Lý Nhã Kỳ trở thành đại sứ du lịch, được nhiều nhãn hiệu thời trang hợp tác quảng cáo (Lý Nhã Kỳ phẫu thuật thẩm mỹ)

Lý Nhã Kỳ phẫu thuật thẩm mỹ

Nếu nhìn vào hình ảnh này có thể thấy Lý Nhã Kỳ của hiện tại rất khác so với cô ở quá khứ. Khuôn mặt trước kia hơi góc cạnh chứ không V Line thon gọn như bây giờ. Những đường nét trên khuôn mặt cũng khác hơn trước một chút. (Lý Nhã Kỳ phẫu thuật thẩm mỹ)

Lý Nhã Kỳ phẫu thuật thẩm mỹ

Mặc dù trước đây sở hữu khuôn ngực đầy đặn nhưng có vẻ Lý Nhã Kỳ đã quyết định tân trang cặp tuyết lê của mình (Lý Nhã Kỳ phẫu thuật thẩm mỹ)

Lý Nhã Kỳ phẫu thuật thẩm mỹ

Lý Nhã Kỳ cũng được cho rằng đã phẫu thuật nâng mũi để có chiếc mũi S Line thanh tú, mềm mại như hiện nay. Mặc dù chưa lên tiếng nhưng có lẽ trước những hình ảnh này, Lý Nhã Kỳ khó có thể giải thích được những nét thay đổi của mình nếu không phẫu thuật thẩm mỹ


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN