logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mái tóc đẹp cho nàng có mặt V Line


Hiện nay, mặt V Line được coi là khuôn mặt lý tưởng dành cho nữ giới, không chỉ vì sự sang trọng thanh thoát mà còn do sự “hợp gu” đến cực kỳ ở từng kiểu tóc. Mặt V Line có đặc điểm đó là khoảng cách trán rộng hơn khoảng cách cằm. Do đó nếu chọn được kiểu tóc phù hợp, các nàng sở hữu mặt V Line sẽ càng tôn lên thế mạnh của khuôn mặt để luôn trẻ trung, cá tính hơn.

Những mái tóc đẹp cho nàng có mặt V Line

1. Tóc thẳng mượt mềm mại

Tóc thẳng mượt khi kết hợp với mái ngố sẽ đem lại cho khuôn mặt V Line nét trẻ trung đáng yêu. Bạn sẽ luôn nổi bật giữa đám đông trên phố. Một mái tóc thẳng kết hợp với gương mặt V Line sẽ tạo nên hình ảnh dễ thương, tươi tắn cho bạn.

Mái tóc đẹp cho nàng có mặt V Line

Mái tóc đẹp cho nàng có mặt V Line (Ảnh minh họa) 

2. Tóc xoăn nhiều lớp

Với các nàng mặt V Line, kiểu tóc xoăn lớp chính là lựa chọn hoàn thiện cho khuôn mặt V Line, mang đến nét kiêu sa và ngọt ngào cho gương mặt của bạn. Kiểu tóc này sẽ giúp các nàng trẻ ra vài tuổi  nhưng cũng không kém phần tô điểm thêm cho gương mặt quý phái, hút hồn hơn.

Mái tóc đẹp cho nàng có mặt V Line

Mái tóc đẹp cho nàng có mặt V Line (Ảnh minh họa) 

3. Tóc xoăn boho rẽ ngôi giữa

Những lọn xoăn không vào nếp tạo nét gợi cảm hoang dã nhưng không kém phần kiều diễm.  Kết hợp với kiểu rẽ ngôi giữa sẽ giúp khoe trọn các nét đẹp trên khuôn mặt V Line. Bạn có thể phối các trang phục có phần hơi “Bohemieng”, tạo nên vẻ hoang dại cho phong cách của mình.

Mái tóc đẹp cho nàng có mặt V Line

Mái tóc đẹp cho nàng có mặt V Line (Ảnh minh họa) 

4. Tóc pixie

Bên cạnh những mẫu tóc dài đài các, các nàng có khuôn mặt V Line cũng có thể thử kiểu tóc pixie ngôi lệch năng động, khỏe khoắn. Đặc biệt kiểu tóc này còn giúp các nàng mặt V- line khoe rõ được chiếc cằm chữ V. Đây cũng là kiểu tóc phù hợp cho những nàng nào ưa chuộng phong cách tomboy.

Mái tóc đẹp cho nàng có mặt V Line

Mái tóc đẹp cho nàng có mặt V Line (Ảnh minh họa) 

Cách để có gương mặt V Line

Nếu bạn cũng đang “phát cuồng” vì gương mặt V Line nhưng chưa may mắn để sở hữu khuôn mặt sang trọng này, công nghệ gọt mặt V Line có thể biến ước mơ của bạn thành hiện thực chỉ trong một thời gian ngắn. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (tiền thân là thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW) – chi nhánh Việt Nam của bệnh viện JW top 5 nổi tiếng tại Hàn là cơ sở thẩm mỹ hàng đầu về thẩm mỹ gọt mặt V Line đúng chuẩn hiện nay. 

Mái tóc đẹp cho nàng có mặt V Line

Khách nữ có mặt vuông với phần xương hàm thô, bành đã sở hữu gương mặt thon gọn hơn sau khi gọt mặt V Line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam) là người thực hiện gọt mặt V Line theo công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc. Đặc biệt, công nghệ này tiến hành theo nguyên tắc là can thiệp tổng thể cấu trúc xương mặt (gồm cả xương hàm, gò má, hàm trên,…) chứ không chỉ gọt xương hàm. Nhờ đó mà gương mặt được chỉnh sửa hoàn thiện từng đường nét theo chuẩn V Line, mặt khác cũng chỉ nhanh chóng bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có kỹ thuật dời dây thần kinh hàm để không làm mất đi cảm giác ở hàm như một số nơi.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN