logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Massage để có khuôn mặt trái xoan


Việc sở hữu khuôn mặt trái xoan luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ, thế nhưng không phải ai cũng may mắn được tạo hóa ban tặng gương mặt như ý. Tuy nhiên bạn có thể giúp khuôn mặt mình thon gọn hơn với 5 bước massage để có khuôn mặt trái xoan dưới đây.

Massage để có khuôn mặt trái xoan

Massage để có khuôn mặt trái xoan như ý

Bước 1:

Sử dụng ngón trỏ, ngón giữa và ngón đeo nhẫn của 2 bàn tay đối diện nhau trên trán, hai ngón cái kê hoặc ấn vào 2 bên thái dương. Sau đó di chuyển tay nhẹ nhàng từ phần trán xuống má và cằm. Lặp lại động tác 3 lần.

Bước 2:

Massage để có khuôn mặt trái xoan

Massage để có khuôn mặt trái xoan bằng các đầu ngón tay

Kê hai tay đối diện nhau, sử dụng một lực nhẹ nhàng massage từ trán xuống vùng gò má, để lưu thông máu tốt hơn, các lớp mỡ thừa sẽ bị đốt trong quá trình thực hiện. Làm động tác này 4 lần liên tục để mang lại hiệu quả

Bước 3:

Đặt hai lòng bàn tay vào phần má dưới miệng một chút, sau đó xoa đều từ trong ra ngoài. Lực xoa giảm dần và đưa rộng ra gò má, hai bên tai sau đó tiếp tục thực hiện lại từ đầu với các bước tương tự.

Massage để có khuôn mặt trái xoan

Để hai bàn tay dưới má và xoa đều từ trong ra ngoài

Bước 4:

Sử dụng hai long bàn tay vuốt đều từ tai xuống cằm để làm gọn phần hàm và cằm. Cách massage này đòi hỏi phải kiên trì thực hiện, làm thường xuyên trong 5 phút với lực vừa đủ sẽ làm khuôn mặt trở nên gọn gàng hơn.

Bước 5:

Massage để có khuôn mặt trái xoan

Dùng đầu ngón tay để làm tan mỡ vùng trán, hai góc xương hàm và cằm

Dùng các đầu ngón tay để xoa đều vùng trán, vùng xương cằm. Lặp lại động tác này 3 lần để làm tan mỡ trán, hai bên má hiệu quả. Với những bước massage này, có thể mang đến cho bạn gương mặt trái xoan như ý, tuy nhiên cần kiên trì và cố gắng thực hiện bởi không dễ để thay đổi cấu trúc khuôn mặt một cách tự nhiên.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN