logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mặt nạ tạo khuôn mặt V Line


Một khuôn mặt V Line thon gọn, thanh tú là mơ ước của các cô gái Việt Nam, thế nhưng không phải ai cũng may mắn được tạo hóa ban tặng gương mặt xinh đẹp.

Hiện nay, ngoài phương pháp phẫu thuật khuôn mặt để có được mặt V Line, nổi lên một biện pháp được đồn thổi rất an toàn và hiệu quả là sử dụng mặt nạ tạo khuôn mặt V Line. Hãy cùng tìm hiểu xem sự thật có đúng như vậy không nhé.

Thế nào là mặt nạ tạo khuôn mặt V Line?

Thực chất của mặt nạ tạo khuôn mặt V Line là miếng dán ốp trực tiếp vào mặt, kèm theo các loại băng đai cuốn để định hình khuôn mặt, giống như đai dùng để định hình khuôn mặt sau ca phẫu thuật. Người sử dụng chỉ việc bóc lớp băng keo ra và dán cố định hai bên má sau đó cuốn băng định hình khuôn mặt, chờ 30 phút đến 1 giờ để hơi nóng tỏa ra đốt cháy mỡ thừa hai bên má.

Mặt nạ tạo khuôn mặt V Line

Đây là mặt nạ tạo khuôn mặt V Line đang được phụ nữ ưa chuộng

Với những lời quảng cáo có cánh kèm hình ảnh hấp dẫn nhưng qua thực tế nhiều người đã sử dụng lại không cho kết quả như mong đợi. Một số người chia sẻ, sau khi sử dụng mặt có thon gọn, săn chắc hơn nhưng chỉ được vài ngày, thậm chí vài giờ, khuôn mặt lại trở lại nguyên trạng, nhiều người còn không thấy có tác dụng gì.

Sự thật về tác dụng của mặt nạ tạo khuôn mặt V Line

Mang câu hỏi này đến TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người bác sĩ tại Việt Nam nhận tác quyền gọt mặt V Line, nâng mũi S Line (có bản quyền) và nhận được những trả lời tận tình.

Mặt nạ tạo khuôn mặt V Line

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Chào bác sĩ, bác sĩ có biết đến phong trào sử dụng mặt nạ tạo mặt V Line của phụ nữ hiện nay không?

Có chứ, nghe nhiều người cho biết loại mặt nạ này được phụ nữ ưa chuộng và rất đắt hàng vì được quảng cáo “hơi quá” và đánh trúng tâm lý sợ đau khi phẫu thuật của phái đẹp.

Vậy bác sĩ có nghĩ rằng sử dụng miếng dán sẽ thật sự có được khuôn mặt V Line không?

Tôi chưa thấy có trường hợp nào sở hữu thành công khuôn mặt V Line nhờ mặt nạ cả và hiện nay cũng chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh việc dùng các miếng dán ấy sẽ có tác dụng làm thon gọn gương mặt.

Lý do gì khiến bác sĩ không tin vào loại mặt nạ này?

Khuôn mặt chúng ta vốn được cấu trúc bằng hệ thống khung xương, mà khi xương đã ổn định thì không có cách gì thay đổi ngoài việc sử dụng phương pháp phẫu thuật khuôn mặt. Vì vậy không thể tác động gián tiếp như thế để có khuôn mặt V Line được. Ví dụ như một người có gương mặt tròn do khung xương quy định như thế thì có dùng mặt nạ cả đời cũng không thay đổi được.

Bác sĩ có lời khuyên gì cho chị em phụ nữ?

Tôi muốn nhắn nhủ mọi người nên tìm hiểu kỹ các thông tin khi một sản phẩm làm đẹp được quảng cáo rần rộ để đảm bảo an toàn sức khỏe và cũng khẳng định là mặt nạ sẽ không giúp chị em có được khuôn mặt V Line đâu, thay vào đó hãy đến các trung tâm thẩm mỹ viện uy tín chất lượng để sở hữu gương mặt V Line chuẩn Hàn một cách an toàn.

Cảm ơn TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung rất nhiều!

Mặt nạ tạo khuôn mặt V Line

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn

Mặt nạ tạo khuôn mặt V Line

Trang thiết bị hiện đại hàng đầu Việt Nam tại JW

Mặt nạ tạo khuôn mặt V Line

Khuôn mặt khách hàng thon gọn mang dáng V Line hiện đại sau khi phẫu thuật tại JW

Mặt nạ tạo khuôn mặt V Line

Khách hàng có khuôn mặt góc cạnh đã được các bác sĩ tại JW phẫu thuật để có gương mặt mảnh mai, mềm mại hơn


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN