logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mặt oval là như thế nào? Có phải là mặt trái xoan không?


Mặt oval có lẽ là cụm từ quá xa lạ đối với nhiều người. Chính vì thế mà trong thời gian gần đây mặt oval là như thế nào, có phải là mặt trái xoan không là vấn đề khiến nhiều người phân vân.

mặt oval

Gương mặt hài hòa, cân đối giúp phái đẹp luôn tự tin

Mặt oval là như thế nào? Có phải là mặt trái xoan không?

Đã từ rất lâu, mặt oval được người Á Đông đánh giá là gương mặt phúc hậu, dịu dàng. Đây được xem là vẻ đẹp mẫu mực của người phụ nữ cổ điển. Thế nhưng, không phải ai cũng biết được chính xác mặt oval là như thế nào.

Mặt oval thực chất là gương mặt trái xoan mà người Việt chúng ta thường hay nhắc đến. Đó là mẫu gương mặt thon gọn, trong đó xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự hình elip rất cuốn hút.

mặt-oval-là-gì-2

Mặt oval thực chất là gương mặt trái xoan có hình dáng thon gọn tương tự hình elip

Người sở hữu gương mặt trái xoan thường có trán hẹp, xương gò má vừa phải, cằm thon gọn nhưng không quá dài và không nhọn. Đồng thời, các đường nét trên gương mặt mềm mại, có chút bầu bĩnh tạo nên nét dễ thương, dễ gây thiện cảm với người đối diện.

Ngoài ra, gương mặt trái xoan sẽ có ngũ quan cân đối, ba phần trên gương mặt bao gồm tầng trên (trán), tầng giữa (mũi), tầng dưới (cằm) hài hòa. Xương hàm thon gọn, không bành ra.

Làm sao để sở hữu được gương mặt oval?

Mặt oval không chỉ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ mà trong tướng số, gương mặt này cũng mang lại cho người sở hữu nó nhiều điều tốt lành và may mắn. Chính vì thế mà hiện nay, có không ít chị em phụ nữ mong muốn có được khuôn mặt chuẩn mực này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của đông đảo phái đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã nhanh chóng cập nhật công nghệ gọt mặt tiên tiến từ Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu. Từ đó, giúp chị em khắc phục các đường nét to thô, góc cạnh trên gương mặt, tái tạo diện mạo mới hình dáng elip thon gọn, ưa nhìn, đầy ấn tượng.

mặt-oval-là-gì-3

Bệnh viện JW tiếp nhận công nghệ gọt mặt tiên tiến từ chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc

Mỗi khách hàng sẽ có gương mặt khác nhau. Chính vì thế mà trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ tại JW sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng mỗi người. Sau đó, sử dụng thiết bị chụp chiếu X- Quang CT3D để đo đạc tỉ lệ khuôn mặt chuẩn và lượng xương cần loại bỏ để có được diện mạo như mong muốn của khách hàng.

mặt-oval-là-gì-4

Thiết bị chụp chiếu X-Quang CT3D hỗ trợ bác sĩ đo đạc tỉ lệ khuôn mặt chuẩn và lượng xương cần loại bỏ

Ca phẫu thuật tạo dáng mặt oval được bác sĩ tiến hành qua đường mổ trong khoang miệng. Từ đường mổ đó bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp vào vùng xương hàm và cằm.

mặt-oval-là-gì-5

Hình mô phỏng kỹ thuật tạo mặt oval

Ngoài ra, tùy vào khuyết điểm trên gương mặt mỗi người mà sẽ can thiệp các kỹ thuật khác như độn cằm, lấy túi mỡ má, hạ xương gò má,… Sau khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ tại JW sẽ mang đến cho bạn gương mặt thon gọn, đúng chuẩn, hài hòa một cách tự nhiên.

mặt-oval-là-gì-6

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm phẫu thuật tại JW

Phẫu thuật gọt mặt tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hành. Bên cạnh đó, JW luôn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, hỗ trợ bác sĩ thao tác chính xác, đảm bảo an toàn, ngăn ngừa biến chứng. Nhờ đó, khách hàng sẽ sở hữu gương mặt oval đẹp lâu dài với thời gian.

mặt-oval-là-gì-7

mặt-oval-là-gì-8

Khách hàng sở hữu gương mặt oval đẹp thon gọn, đẹp tự nhiên sau khi thực hiện gọt mặt tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN