logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mặt trái xoan nam có hợp không?


Theo tiêu chuẩn của vẻ đẹp hiện đại, mặt trái xoan giúp phụ nữ thêm ấn tượng và tự tin hơn. Tuy nhiên, đối với đấng mày râu, mặt trái xoan nam lại không được đánh giá cao.

mặt trái xoan nam- hình 1

Mặt trái xoan nam có đẹp không?

Mặt trái xoan nam có đẹp và hợp không sẽ phụ thuộc vào sở thích và cảm quan riêng của mỗi người. Có nhiều bạn nam thích gương mặt trái xoan vì nó mang đến vẻ dễ thương và gần gũi. Tuy nhiên, có nhiều chàng trai không thích sở hữu mặt trái xoan vì họ cho rằng nó thiếu đi vẻ nam tính và lịch lãm cần có.

Thực tế, có nhiều chàng trai sở hữu mặt trái xoan rất thu hút người đối diện. Cấu trúc gương mặt này mang lại sự hiền hòa, cởi mở, thuận lợi hơn trong việc giao tiếp và cuộc sống.

Mặt trái xoan nam hợp với kiểu tóc nào?

Điều khiến nhiều chàng trai băn khoăn đó chính là chọn kiểu tóc phù hợp với cấu trúc gương mặt trái xoan. 4 kiểu tóc dưới đây sẽ phù hợp với phái mạnh:

+ Tóc vuốt phồng: Đây là kiểu tóc được các nam ca sĩ Hàn Quốc ưa chuộng. Nam giới thường có tóc mái dài và vuốt phồng lên, giúp gương mặt trái xoan trở nên sáng và ấn tượng hơn.

mặt trái xoan nam-hình 2

+ Tóc undercut: Đây là kiểu tóc được nhiều nam giới ưa thích bởi vẻ ngoài nam tính. Kiểu tóc này phù hợp cho những chàng trai có gương mặt hình trái xoan ấn tượng.

+ Đầu đinh: Gương mặt trái xoan sẽ phù hợp với nam giới để tóc đầu đinh. Khi để kiểu tóc này, nam giới có được sự nam tính  và mạnh mẽ hơn so với gương mặt.

mặt trái xoan nam-hình 3

+ Tóc mái ngố:  Nếu bạn yêu thích sự mới lạ và độc đáo thì có thể lựa chọn kiểu tóc mái ngố để kết hợp với gương mặt trái xoan. Kiểu tóc này mang đến vẻ độc đáo, dễ thương, phù hợp với người có mặt trái xoan.

Gọt mặt trái xoan nam ở đâu?

Khi chẳng may sở hữu mặt góc cạnh thiếu cân đối, phái mạnh có thể chọn gọt mặt trái xoan nam tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện. Đây là địa điểm thẩm mỹ uy tín có nhiều ưu điểm nổi trội như:

+ Hoạt động nhượng quyền thương hiệu tại bệnh viện Joeng Won nổi tiếng Hàn Quốc.

mặt trái xoan nam-hình 4

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại JW

+ Bác sĩ chuyên khoa Hàm mặt sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ gọt mặt cho khách hàng

+ Hệ thống máy móc chất lượng và đa dạng như: Máy cắt xương, máy CT3D chụp hình hàm mặt, máy giảm sưng…

+ Quy trình gọt mặt trái xoan nam diễn ra an toàn, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

mặt trái xoan nam-hình 5

Bác sĩ tận tâm thực hiện gọt mặt trái xoan cho khách hàng

+ Kết quả thẩm mỹ cao, nói không với biến chứng và sẹo xấu.

Nếu phái mạnh mong muốn sở hữu gương mặt trái xoan ấn tượng thì Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là địa điểm tin cậy, hiện thực hóa ước mơ gương mặt đẹp của khách hàng.

Nguồn: http://asiabeautycenter.net/


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN