logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mặt trái xoan nam hợp với kiểu tóc nào?


Mặt trái xoan là khuôn mặt có chiều dài lớn hơn chiều ngang, rất cân đối và không có đường nét góc cạnh nào. Vậy nên có rất nhiều kiểu tóc để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều phái mạnh thắc mắc không biết mặt trái xoan nam hợp với kiểu tóc nào? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có lời giải đáp.

mặt trái xoan nam hợp với kiểu tóc nào

Mặt trái xoan nam hợp với kiểu tóc nào?

Được xem là khuôn hình chuẩn mực, gương mặt trái xoan phù hợp với nhiều kiểu tóc. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để có lời giải đáp cho câu hỏi mặt trái xoan nam hợp với kiểu tóc nào?

Đầu đinh

mặt-trái-xoan-nam-hợp-với-kiểu-tóc-nào-2

Kiểu tóc đầu đinh

Kiểu tóc này giúp nam giới cảm thấy vô cùng thoải mái, đặc biệt thích hợp với những người có gương mặt trái xoan, đầu tròn. Hơn thế, khi để kiểu tóc này sẽ thuận lợi cho việc chăm sóc hoặc chơi thể thao.

Mặc dù nhưng khá đơn giản nhưng đầu đinh lại khiến nam giới trông mạnh mẽ, cá tính hơn.

Mặc dù nhưng khá đơn giản nhưng đầu đinh lại khiến nam giới trông mạnh mẽ, cá tính hơn.

Tóc vuốt phồng

mặt-trái-xoan-nam-hợp-với-kiểu-tóc-nào-3

Kiểu tóc vuốt phồng

Nếu muốn để kiểu tóc này, nam giới cần có tóc mái, sau đó vuốt ngược lên đỉnh đầu để tạo độ phồng, giúp khuôn mặt trở nên sáng hơn.

Tóc mái ngố

mặt-trái-xoan-nam-hợp-với-kiểu-tóc-nào-4

Kiểu tóc mái ngố

Nếu bạn mong muốn gương mặt mình vừa nam tính vừa dễ thương một chút thì tóc mái ngố là một sự lựa chọn thích hợp.

Tóc undercut

mặt-trái-xoan-nam-hợp-với-kiểu-tóc-nào-5

Kiểu tóc undercut

Tóc undercut là kiểu tóc được nhiều nam giới ưa thích bởi sự mạnh mẽ, nam tính.

Khuôn mặt trái xoan nam có nhiều quan điểm khác nhau về tính thẩm mỹ. Có người cho rằng khuôn mặt này dễ thương, ấn tượng. Những cũng có nhiều chàng trai cho rằng, gương mặt này làm mất đi nét nam tính, mạnh mẽ vốn có của họ. Chính vì thế, đã có không ít cánh mày râu tìm đến phương pháp gọt mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để có thể sở hữu nét phong độ, khí chất của phái mạnh.

mặt-trái-xoan-nam-hợp-với-kiểu-tóc-nào-6

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu

Để tạo gương mặt V Line cho khách hàng, bác sĩ tại JW sẽ nhờ đến sự hỗ trợ của thiết bị chụp X-Quang CT3D nhằm thấy rõ tổng thể cấu trúc khuôn mặt. Sau đó, bác sĩ tiến hành đường mổ trong khoang miệng, cân chỉnh lại chiều dài gương mặt bằng cách cắt xương hai bên hàm và cằm.

mặt-trái-xoan-nam-hợp-với-kiểu-tóc-nào-7

Thiết bị chụp X-Quang CT3D giúp bác sĩ thấy rõ tổng thể cấu trúc khuôn mặt khách hàng

Ngoài ra, bác sĩ có thể linh động kỹ thuật độn cằm nếu cằm ngắn hoặc cằm lẹm, hạ xương gò má nếu gò má cao. Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu gương mặt V Line đậm khí chất nam giới.

Khi đến gọt mặt V Line tại JW, bạn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả sau thẩm mỹ. Bởi ca phẫu thuật gọt mặt được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật.

mặt-trái-xoan-nam-hợp-với-kiểu-tóc-nào-8

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật

Bên cạnh đó, JW còn có hệ thống trang thiết bị hiện đại, giúp bác sĩ thao tác chính xác, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Chỉ sau một lần gọt mặt V Line tại JW là bạn có thể sử hữu gương mặt V Line đầy nam tính lâu dài, nói không với sẹo và biến chứng hậu phẫu.

mặt-trái-xoan-nam-hợp-với-kiểu-tóc-nào-9

Gọt mặt V Line cho nam giới giúp bạn sở hữu gương mặt đầy nam tính, mạnh mẽ với hiệu quả lâu dài

Hy vọng, qua bài viết trên, bạn đọc đã biết được cho mình mặt trái xoan nam hợp với kiểu tóc nào. Hãy lựa chọn một kiểu tóc thật phù hợp với gương mặt của bạn để luôn tự tin, phong độ trong mắt phái đẹp.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN