logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mặt trái xoan nên để tóc gì?


Gương mặt trái xoan thường được coi là tiêu chuẩn để đánh giá “mỹ nhân” từ xưa cho đến nay với khuôn mặt hơi bầu bĩnh đáng yêu mà không kém phần thon gọn thanh tú. Những kiểu tóc dưới đây sẽ khiến bạn trông rất tuyệt vời khi được kết hợp cùng khuôn mặt trái xoan, hãy tham khảo nhé.

Tóc ngắn cho cô nàng tomboy

Mặc dù kiểu tóc này nghe có vẻ sẽ làm giảm đi phần nữ tính nhưng nó sẽ tạo cho bạn gái một nét đẹp thật sự khác biệt và rất phù hợp với khuôn mặt trái xoan.

Mặt trái xoan nên để tóc gì

Mặt trái xoan nên để tóc gì? (Ảnh minh họa)

Tóc ngắn ngang vai sành điệu

Nếu bạn đang sở hữu khuôn mặt trái xoan thì xin chúc mừng bởi mặt trái xoan thực sự rất dễ dàng để kết hợp với các kiểu tóc. Tóc ngang vai rất kén chọn người và thường tạo cảm giác già hơn so với tuổi, ấy vậy mà các cô gái mặt trái xoan lại luôn nổi bật với kiểu tóc này.

Mặt trái xoan nên để tóc gì

Mặt trái xoan nên để tóc gì? – Tóc ngắn ngang

Kiểu tóc dài thẳng mượt chấm ngang lưng

Khỏi phải nói về độ quyến rũ của những cô gái có kiểu tóc này, đa số đàn ông đều dễ dàng bị thu hút bởi mái tóc dài mượt được tô điểm bởi khuôn mặt trái xoan nữ tính và dịu dàng.

Mặt trái xoan nên để tóc gì

Nét đẹp dịu dàng cùng mái tóc dài là đặc trưng của một cô gái Á Đông

Tóc dài uốn lọn phần đuôi

Đây là một phiên bản cải tiến từ kiểu tóc dài thẳng mượt giúp cho phụ nữ thêm phần sang trọng với những lọn tóc bồng bềnh ngang lưng nhưng vẫn giữ được sự dịu dàng và quyến rũ.

Mặt trái xoan nên để tóc gì

Đẹp nhẹ nhàng với kiểu tóc uốn lọn phần đuôi

Kiểu tóc cột cao theo dáng củ tỏi

Khi cột tóc theo kiểu này thì một chiếc cổ sẽ là điểm nhấn quan trọng đối với các cô gái. Đa số phụ nữ sở hữu khuôn mặt trái xoan đều có cổ dài và thon trông rất quyến rũ, nhất là nếu nhìn từ đằng sau.

Mặt trái xoan nên để tóc gì

Mặt trái xoan nên để tóc gì – Tóc cột cao

Kiểu tóc uốn xoăn lọn to

Mặt trái xoan nên để tóc gì

Phụ nữ mặt trái xoan thật sự quyến rũ hơn khi để kiểu tóc này

 Nên nói thế nào nhỉ? Chỉ có hai từ đó là “Quyến rũ” để mô tả bạn gái sở hữu khuôn mặt trái xoan mà lại kết hợp kiểu tóc này. Thật sự rất đẹp đấy.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN