logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Miếng độn cằm


Hỏi: Chào các bác sỹ, em có ước muốn độn cằm V Line đã lâu nhưng mãi đến gần đây mới có đủ điều kiện thực hiện. Tuy nhiên vấn đề khiến em lo lắng nhất là chất lượng của miếng độn cằm và sự chắc chắn sau khi độn. Em đọc báo thấy có nhiều hot girl độn cằm xong thì chụp hình bị lộ miếng độn, liệu làm xong em có bị giống vậy không?

(Anh Thư, Nha Trang)

Trả lời:

Anh Thư thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về kỹ thuật độn cằm V Line, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Các phương pháp độn cằm.

Các phương pháp phẫu thuật khuôn mặt hiện nay có thể kể đến một số phương pháp phổ biến như: độn cằm, gọt mặt, gọt hàm,… Trong phương pháp độn cằm thì chất lượng của miếng độn là cực kỳ quan trọng. Một miếng độn đạt tiêu chuẩn thì sẽ tổng hợp những yếu tố cần thiết như: độ linh hoạt, bền dẻo, tính thân thiện, không cần cắt gọt (có thể gây ra khấc nếu gọt không kỹ), không ảnh hưởng đến cơ thể,… Nhưng thực tế thì có rất ít các cơ sở thẩm mỹ đảm bảo được những yêu cầu gắt gao này.

Miếng độn cằm

Sử dụng miếng độn cằm phù hợp sẽ giúp cho quy trình độn cằm đẹp và an toàn hơn (Ảnh minh họa)

Quá trình phẫu thuật độn cằm có thể xảy ra biến chứng cùng với hiện trạng lộ miếng độn nếu bị những nguyên nhân như sau tác động: 

+ Miếng độn cằm bị đào thải: Có những người khi miếng độn đưa vào cằm thì nảy sinh tình trạng đào thải chất độn, gây ra các hiện tượng: cằm sưng tấy, mưng mủ rất nguy hiểm. Đối với vấn đề này thì chỉ có thể giải quyết bằng lần phẫu thuật thứ 2 để lấy miếng độn ra, sẽ rất đau đớn và ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe, do đó lần độn cằm là rất quan trọng.

Miếng độn cằm

Miếng độn cằm bằng silicon

+ Miếng độn bị lộ: Nhiều người cho biết rất ngại ngùng mỗi khi xuất hiện trước đám đông khi miếng độn cằm bị lộ rõ rệt, khiến cho cằm thiếu tự nhiên. Ở phương pháp độn cằm cũ, bác sỹ sau khi đưa vật liệu vào vùng cằm thì không tiến hành cố định lại bằng vis Titan làm cho cằm dễ bị lệch do cử động. Đây là một trong những nhược điểm thường thấy ở những người độn cằm theo cách truyền thống.

Miếng độn cằm

Hình ảnh khách hàng độn cằm trước và sau

Địa chỉ phẫu thuật đôn cằm uy tín và an toàn.

Với kỹ thuật độn cằm V Line tiên tiến đến từ Hàn Quốc, hầu hết các khuyết điểm của công nghệ cũ đều được khắc phục triệt để. Đặc biệt, miếng độn cằm được làm từ chất liệu silicon mềm dẻo và cực kỳ tương thích với cơ thể nên sẽ giảm biến chứng. Công nghệ thực hiện luôn nằm trong quy trình khép kín và chuẩn an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam) với những yêu cầu nghiêm ngặt về máy móc, chất liệu độn cằm…


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN