logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Miếng gọt mặt


Hiện nay, gương mặt chữ V hoàn thiện, thanh tú được xem như chuẩn mực của cái đẹp Á Đông và rất nhiều người cả nam giới và nữ giới đều ưa chuộng kiểu khuôn mặt này vì nó khiến bạn tự tin hơn rất nhiều. Trong cơn sốt khuôn mặt chuẩn tỉ lệ vàng V Line, một loại miếng dán ra đời được cho là có thể xóa tan nỗi lo sợ và giảm chi phí khi không cần phẫu thuật gọt mặt, độn cằm cho chị em với tên gọi là miếng gọt mặt.

Giải mã “cơn sốt” miếng gọt mặt V Line

Miếng dán  định hình V Line ra đời được quảng cáo là có thể xóa tan cơn nỗi băn khoăn của một số chị em về thẩm mỹ gọt mặt đồng thời biến ước mơ làm đẹp đến gần hơn với chị em phụ nữ. Loại sản phẩm này đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Việt Nam với giá  thành 400.000 – 600.000 đồng/ sản phẩm. Mỗi sản phẩm bao gồm những miếng dán ốp trực tiếp vào mặt, kèm theo các loại băng đai để định hình khuôn mặt trong khi miếng dán ‘đốt mỡ thừa’.  

Miếng gọt mặt

Miếng gọt mặt được nhiều chị em ưa thích vì dễ sử dụng

Miếng dán mặt V-line được cho là có tác dụng đốt cháy lượng mỡ thừa hai bên má, giúp gương mặt bạn trở nên thon gọn và cân đối chỉ sau 30′.  Hoạt chất chiết xuất từ Hedera Helix có trong mặt nạ V-line sẽ thẩm thấu và làm tăng độ đàn hồi, săn chắc cơ mặt, kích thích sự tổng hợp các sợi Elastin và Collagen, ngăn ngừa Cellulite (các ngấn mỡ thừa).

Cách sử dụng miếng dán tạo mặt V-line: 

– Lấy 1 miếng dán ra khỏi hộp, gỡ bỏ lớp keo và dán vào hai bên má

– Đeo các băng đai (nếu có tùy theo từng sản phẩm)

– Để cố định từ 30 đến 40 phút để hơi nóng tỏa ra đốt cháy lượng mỡ thừa 2 bên má.

Công nghệ gọt mặt V Line giúp bạn có gương mặt chữ V nhanh chóng và hiệu quả lâu dài

Mặc dù được quảng cáo bởi rất nhiều thông tin “bùi tai” nhưng miếng dán gọt mặt để có tác dụng thì phải sử dụng nhiều lần với thời gian dài. Hơn nữa, miếng dán chỉ có tác dụng với các mô mỡ, còn xương hàm thì không có cách nào khác ngoài phẫu thuật gọt mặt V Line. Đây là biện pháp giúp “mài dũa” xương hàm của bạn để nhanh chóng lấy lại vẻ thon gọn cho gương mặt và duy trì dáng mặt đến suốt đời. 
Miếng gọt mặt
 
Khách hàng gọt mặt V Line có sự thay đổi rõ rệt sau khi làm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của bệnh viện JW top 5 xứ Hàn, công nghệ gọt mặt V Line được áp dụng theo phương pháp thẩm mỹ được chuyển giao từ bệnh viện JW Hàn Quốc.

Nhờ đó mà quy trình thực hiện cũng hiệu quả và an toàn hơn với sự hỗ trợ của máy gọt xương siêu âm Hi Speed Aesculap, hạn chế tối đa bọt xương thừa, đảm bảo không tổn thương hay chảy máu trong quá trình làm phẫu thuật.

Miếng gọt mặt

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang giao lưu trực tuyến với khách hàng

Ngoài các ưu điểm kể trên, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin tương tự về gọt mặt V Line bằng cách tư vấn miễn phí với bác sĩ hoặc liên hệ đường dây nóng của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam để biết thêm chi tiết.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN