logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Minh Hằng độn cằm


Hỏi: Chào bác sĩ, bạn em nói là ca sĩ Minh Hằng độn cằm nên chụp hình mặt mới thon như vậy chứ trước đây mặt rất tròn. Em thì không quan tâm lắm đến giới showbiz nhưng nghe vậy cũng thấy hơi tò mò, cho em hỏi có phải như vậy thật không?

(Minh Tú – Quận 8)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Minh Tú thân mến, chúng tôi cảm ơn em đã gửi câu hỏi về việc Minh Hằng độn cằm, xin được giải đáp cho em như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay đã là một vấn đề hết sức bình thường và các ngôi sao cũng không ngoại lệ khi tính chất công việc luôn yêu cầu họ phải thật đẹp trước ống kính. Nghi vấn Minh Hằng độn cằm đã được nhiều người chú ý từ lâu nhưng hiện vẫn chưa thể khẳng định vì Minh Hằng chưa bao giờ lên tiếng về việc này mặc dù có không ít hình ảnh cho thấy cằm của cô có vấn đề.

Vậy độn cằm là như thế nào và làm sao để khắc phục tình trạng lộ miếng độn cằm như một vài người, điển hình như Minh Hằng đang gặp phải.

Minh Hằng độn cằm

Minh Hằng độn cằm (Ảnh minh họa)

Độn cằm thẩm mỹ còn có tên độn cằm V Line là một ca phẫu thuật khuôn mặt khá đơn giản, được nghiên cứu và va thực hành tại Hàn Quốc. Từ khi ra đời đến nay, độn cằm đã giúp cho hàng ngàn người bị lẹm cằm có chiếc cằm dài, thon gọn cân đối hình chư V mau chóng. Đây là một tiểu phẫu đơn giản nên khi tiến hành bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ cục bộ vùng cằm phẫu thuật để giảm tối đa đau đớn khi thực hiện.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được trở về nhà ngay và chỉ cần nghỉ dưỡng khoảng 2 – 3 ngày là có thể đi làm trở lại. Hiệu quả do độn cằm mang lại cho khuôn mặt của bạn là rất cao, tuy nhiên chỉ khi bạn chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín và thực sự thì kết quả mới được đảm bảo. Còn nếu không thì có thể sau khi độn cằm, bạn sẽ gặp phải một số các biến chứng và lộ miếng độn thấy rõ như Minh Hằng là một ví dụ.

Minh Hằng độn cằm

Hình ảnh khác biệt trước và sau khi độn cằm V Line của khách hàng đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Gợi ý hàng đầu hiện nay cho những ai đang có ý muốn phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm chắc chắn không thể không nhắc đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam của bệnh viện thẩm mỹ JW đứng top 5 các trung tâm thẩm mỹ nức tiếng đất Hàn). Vốn là trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam áp dụng mô hình nhượng quyền thương hiệu thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vẫn đang ngày một khẳng định sự uy tín, chất lượng đối với khách hàng.

Qua hàng trăm công nghệ thẩm mỹ , chất lượng máy móc tối tân, chuyên môn bác sĩ thực hiện vững vàng, dễ hiểu vì sao khách hàng luôn có sự hài lòng cao nhất khi đến nơi này.

Minh Hằng độn cằm

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang tư vấn cho khách hàng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn còn nhiều câu hỏi về phương pháp độn cằm đúng chuẩn Hàn Quốc qua Hotline của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam hoặc có thể đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ nhé! 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN