logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Minh Hằng phẫu thuật độn cằm


Hỏi: Mấy hôm trước tôi có đọc bài về việc Minh Hằng phẫu thuật độn cằm. Không biết là đây có phải là sự thật không nữa và độn cằm như vậy có bị biến chứng gì không?

(Kim Hằng, quận 8)

Trả lời: 

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt giúp cho những ai có chiếc cằm lẹm, lệch có thể khắc phục nhanh chóng. Có rất nhiều người nổi tiếng có khuôn mặt tròn, vuông đã tiến hành độn cằm để có đẹp hơn khi lên hình và hiện tại, tuy chưa thể xác định chính xác Minh Hằng có độn cằm hay không nhưng rõ ràng khuôn mặt của nữ diễn viên – ca sĩ đã quyến rũ hơn rất nhiều.

Minh Hằng phẫu thuật độn cằm

Minh Hằng phẫu thuật độn cằm (Ảnh minh họa)

Thực ra thì tin đồn Minh hằng độn cằm cũng không phải là không có cơ sở khi báo chí vô tình chụp được một bức ảnh mà cô nàng vô tình để lộ vết tích độn cằm, nhất là nhìn từ góc nghiêng khi đang hát. Người ta nhận thấy có “vật thể lạ” nhô ra khỏi chiếc cằm nữ ca sĩ và nhiều người đã khẳng định rằng diễn viên “Vừa đi vừa khóc” đã thẩm mỹ cằm.

Minh Hằng phẫu thuật độn cằm

Minh Hằng phẫu thuật độn cằm (Ảnh trước sau)

Sự cố lộ miếng độn cằm là vấn đề thường gặp ở những ca phẫu thuật cằm không đảm bảo chất lượng và hời hợt, thiếu sự đầu tư. So với công nghệ cũ thì phương pháp độn cằm mới có thể đảm bảo loại bỏ trường hợp lộ miếng độn. Đó là nhờ vào nẹp vis cố định cằm làm từ Titanium được đóng chặt vào cằm để giúp cho vật liệu độn nằm chắc chắn một nơi, không bị lệch khỏi vị trí đã xác định.

Tình trạng cằm bị lệch miếng độn không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn khiến cho vết thương sưng lâu hơn, dễ bị nhiễm trùng. Vì vậy chỉ khi nào bạn được tư vấn cụ thể về phương pháp thực hiện mà trong đó đảm bảo có bước dùng nẹp vis cố định thì mới nên quyết định làm.

Ngoài ưu điểm không bị lệch miếng độn thì độn cằm công nghệ Hàn Quốc còn có vô số những điểm nổi bật khác như: có thể tùy thích chọn lựa dáng cằm, không để lộ sẹo sau thẩm mỹ, vết mổ trong miệng nhưng không ảnh hưởng đến ăn uống sinh hoạt, chỉ mất một buổi nghỉ ngơi,…

Minh Hằng phẫu thuật độn cằm

Với kinh nghiệm nhiều năm và mang vị thế là đơn vị dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam) sẽ là nơi để bạn an tâm thực hiện thay đổi ngoại hình. Phương châm hoạt động đặt sự tin cậy của của khách hàng lên trên hết đã giúp cho JW có được vị trí cao trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở quê nhà ngày nay và đang trên đường vươn tầm quốc tế.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN