logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Móm hàm trên


Đa phần các trường hợp móm đều do hàm dưới, tuy nhiên cũng có một số trường hợp bị móm hàm trên. Tình trạng này khiến nhiều người bối rối không biết nên điều trị như thế nào?

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng phương pháp phẫu thuật hô móm với kỹ thuật hiện đại, giúp khắc phục hiệu quả móm do hàm chỉ sau một lần phẫu thuật.

Móm hàm trên

Phẫu thuật hàm móm giúp bạn tự tin hơn khi nở nụ cười

Móm hàm trên là gì?

Thông thường khi bị móm chúng ta đều nghĩ nguyên nhân là do hàm dưới, nhưng cũng có thể là do hàm trên quá ngắn khiến hai hàm bị lệch nhau. Tình trạng này rất khó xác định bằng mắt thường nên khi bị móm cần đến các bệnh viện thẩm mỹ để bác sĩ xác định chính xác nguyên nhân.

Móm hàm trên

Móm hàm trên là tình trạng do xương hàm trên quá ngắn so với hàm dưới

Móm hàm trên khác với móm hàm dưới và cách điều trị cũng vậy, khách hàng nếu có nhu cầu chữa trị nên đến các trung tâm nha khoa, thẩm mỹ uy tín và chất lượng để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Cách phẫu thuật điều trị móm hàm trên hiệu quả

Hiện nay, điều trị móm hàm trên trở nên dễ dàng hơn nhờ các công nghệ phẫu thuật hiện đại. Một số ý kiến nên niềng răng tuy nhiên nếu bị móm do hàm thì có niềng răng cũng không thể giải quyết được.

Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt và đẩy xương hàm trên ra phía trước để cân bằng 2 khớp cắn. Nếu hàm dưới quá dài thì cắt kết hợp cả 2 hàm, đẩy lùi hàm dưới về phía sau và đẩy hàm trên ra.

Móm hàm trên

Các bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật móm hàm trên cho khách hàng bằng kỹ thuật đẩy hàm trên

Phẫu thuật móm hàm trên phức tạp hơn so với phẫu thuật hàm dưới đòi hỏi bác sĩ phải đưa 2 hàm về đúng khớp cắn lí tưởng cũng như chính xác trong từng bước phẫu thuật.

Địa chỉ phẫu thuật hàm móm uy tín

Móm hàm trên

Điều trị móm hàm trên tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hô móm mang đến cho khách hàng nụ cười xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống.

Ngoài đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm trong nghề, JW còn có cơ sở vật chất hiện đại, các trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Móm hàm trên

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn có chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm phẫu thuật hàm mặt tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN