logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mũi gãy và cách khắc phục hiệu quả nhất


Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt vì vậy những khuyết điểm làm cho mũi của bạn xấu đi đều là vấn đề đáng lo ngại. Một trong  sốkhuyết điểm đó là mũi gãy. Vậy mũi bị gãy là mũi như thế nào và làm  thế nào để khắc phục hiệu quả. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn thấu hiểu được thắc mắc này. 

Kết quả hình ảnh cho mũi gãy

Mũi gãy là mũi như thế nào ?

Mũi bị gãy là tình trạng vùng mũi có đốt sóng lộ ra làm cho gương mặt của bạn trở nên thô cứng, gãy khúc, góc cạnh mất đi nét nữ tính, mềm mại vốn có.

Hình ảnh có liên quan

Nằm chính giữa khuôn mặt, chiếc mũi gãy khúc trở thành một khuyết điểm lớn, khiến khuôn mặt kém phần sang trọng, thanh tú hơn hẳn. Không chỉ ở vấn đề diện mạo, người mũi gãy, theo sách xem tướng Tam Tài ca có viết “Sống mũi lệch không thẳng, chủ kiện tụng quan sai”. Như vậy có thể thấy, dáng mũi gãy khúc một phần không nhỏ có thể ảnh hưởng không tốt tới sự nghiệp, vận mệnh của chủ nhân.

Nguyên nhân khiến mũi gãy ?

Có rất nhiều lí do khiến cho mũi gãy như do bẩm sinh, những tác động đến từ ngoại cảnh, chấn thương, tai nạn hoặc giải phẫu mũi bị hỏng.

Với những tìn trạng như mũi thấp, tẹt thì bạn có thể che giấu bằng phương pháp trang điểm để làm mờ đi nhưng đối với chiếc mũi gãy thì giải pháp tối ưu nhất vẫn là thực hiện giải phẫu sửa mũi.

Nếu mũi gãy không được điều trị đúng cách, để lâu sẽ thành dị tật rất khó chữa trị. Vì vậy, bác sĩ phải căn cứ theo từng nguyên nhân mà có giải pháp điều trị sửa mũi bị gãy hợp lí.

Kết quả hình ảnh cho mũi gãy

Phương pháp chỉnh sửa mũi bị gãy hiệu quả nhất ?

Mũi gãy do bẩm sinh hoặc do tai nạn

Thông thường các trường hợp mũi gãy này sẽ sử dụng một trong hai kĩ thuật sau:

+ Tình trạng sụn vách ngăn mũi dài quá làm sống mũi cong vẹo: Bác sĩ sẽ cắt bớt một phần đáy sụn vách ngăn,điều chỉnh chiều dài thích hợp để tạo sống mũi thẳng hơn.

+ Tình trạng sụn vách ngăn mũi chỉ bị vẹo ngay vị trí sụn mũi: Bác sĩ sé tiến hành giải phẫu bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi,loại bỏ một phần sụn và có thể gia cố thêm cho chắc chắn bằng sụn tự thân.

Mũi gãy do phẫu thuật thẩm mỹ 

Đối với yếu tố do bẩm sinh hay tai nạn thì có thể bạn không thể chủ động can thiệp để tránh trường hợp mũi gãy được. Nhưng nếu nguyên nhân do tiến hành thẩm mỹ ở địa chỉ kém uy tín thì bạn phải tham khảo chọn nơi nâng mũi thực sự an toàn và thẩm mỹ cao.

Một ca giải phẫu nâng mũi bình thường có thể ẩn tàng hai loại rủi ro: quá trình tiến hành của bác sĩ không cẩn thận, hoặc khách hàng chăm sóc hậu phẫu thuật tại nhà không tốt. Dù với lí do nào, trường hợp mũi gãy sau giải phẫu cần được đi sửa càng sớm càng tốt để tránh những hậu quả ngoài ý muốn về sau.

Tùy theo trạng thái, mức độ khác nhau và bác sĩ sẽ chọn lựa cho bạn giải pháp sửa mũi gãy phù hợp nhất. Hiện nay, nâng mũi S line là phương pháp được nhiều người tin cậy và lựa chọn. Ở biện pháp này có thể giúp bạn chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, khắc phục hiệu quả tình trạng mũi gãy của mình mà không giải pháp nào có thể đáp ứng được. Ở đây, các bác sĩ sẽ thực hiện xử lý, tạo hình lại dáng mũi được đẹp và hài hòa hơn, đảm bảo tính an toàn, không gây bất kì ảnh hưởng nào đến quá trình hoạt động của mũi. Kết quả đem đến là chiếc mũi gãy sẽ biến mất, thay vào đó mũi bạn sẽ được nâng cao, thon đẹp hoàn thiện.

Giải phẫu sửa mũi gãy khá phức tạp yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, được thực hiện ở những nơi có đầy đủ các cơ sở vật chất tiên tiến nhằm đảm bảo an toàn, kết quả tốt cho bạn. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ uy tín, cơ sở thực hiện chuyển giao công nghệ nâng mũi S line từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại Bệnh viện JW… cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại giúp quy trình phẫu thuật chuẩn xác nhất, mang lại sự hài lòng cho hầu hết các khách hàng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi S line tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Xem thêm các hình thức nâng mũi khác như: Nâng mũi S line


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN