logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nam mặt trái xoan nên để kiểu tóc nào?


Hình dạng khuôn mặt là yếu tố rất quan trọng để các chàng trai lựa chọn kiểu tóc đẹp và phù hợp với mình. Trong khi nữ giới có khuôn mặt trái xoan rất dễ lựa chọn mái tóc thì nam giới có khuôn mặt này lại gặp khá nhiều khó khăn để chọn được mẫu tóc vừa đẹp vừa đảm bảo sự nam tính. Cùng tham khảo một số kiểu tóc dành cho nam mặt trái xoan ở bài viết này nhé.

Trượt cằm bao nhiêu tiền?

Nam mặt trái xoan nên để kiểu tóc nào?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nam giới mặt trái xoan thì để kiểu tóc nào vừa đẹp lại đầy mạnh mẽ. Sau đây là những lựa chọn đáng để các chàng trai thử nghiệm:

Đầu đinh

Kiểu tóc này giúp nam giới cảm thấy vô cùng thoải mái, đặc biệt thích hợp với những người có khuôn mặt trái xoan, đầu tròn. Hơn thế, khi để kiểu tóc này sẽ thuận tiện cho việc chăm sóc hoặc chơi thể thao. Mặc dù nhìn khá đơn giản nhưng đầu đinh lại khiến nam giới trông mạnh mẽ, cá tính hơn.

Nam mặt trái xoan nên để kiểu tóc nào

Nam mặt trái xoan nên để kiểu tóc nào – Đầu đinh

Tóc vuốt phồng

Nếu muốn để kiểu tóc này, nam giới cần có tóc mái, sau đó vuốt ngược lên đỉnh đầu để tạo độ phồng, giúp khuôn mặt trở nên sáng hơn. Các nam ca sĩ Hàn Quốc rất ưa chuộng phong cách để tóc như thế này, hơn nữa những người có khuôn mặt trái xoan khi vuốt phồng lên nhìn khá baby, điển trai.

Nam mặt trái xoan nên để kiểu tóc nào

Nam mặt trái xoan nên để kiểu tóc nào – Tóc vuốt

Tóc tỉa Layer

Đây là kiểu tóc vô cùng tự nhiên dành cho các bạn nam có khuôn mặt trái xoan. Nhìn có vẻ hơi nhẹ nhàng, không được mạnh mẽ nhưng lại rất dễ thương. Các nam thần Hàn Quốc thường để kiểu tóc này, điển hình là nam diễn viên Lee Min Ho

Nam mặt trái xoan nên để kiểu tóc nào

Nam mặt trái xoan nên để kiểu tóc nào – Tóc tỉa

Tóc mái ngố

Nếu bạn không muốn vẻ đẹp nam tính mà thích kiểu kute dễ thương thì mái ngố là một lựa chọn thích hợp. Khi kết hợp với khuôn mặt trái xoan thì đúng với cái tên của nó, nhìn bạn sẽ rất ngố nhưng dễ thương.

Nam mặt trái xoan nên để kiểu tóc nào

Nam mặt trái xoan nên để kiểu tóc nào – Mái ngố

Tóc undercut

Là kiểu tóc được nhiều nam giới ưa thích bởi sự mạnh mẽ, nam tính. Thường thì kiểu tóc này phù hợp nhất với những chàng trai có khuôn mặt góc cạnh nhưng khuôn mặt trái xoan cũng có thể để được.

Nam mặt trái xoan nên để kiểu tóc nào

Kiểu tóc undercut giúp đàn ông nam tính và mạnh mẽ hơn

Khuôn mặt hình oval là như thế nào?


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

2 Responses

  1. Linh says:

    Ad có thể tư vấn cắt tóc sao cho hợp không, tóc hiện tại xấu không hợp

  2. […] dễ tìm được câu trả lời cho thắc mắc mặt trái xoan nên để kiểu tóc gì. Tuy vậy, khi chọn kiểu tóc bạn cũng nên căn cứ dựa trên những yếu tố như […]