logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi bằng Filler


Bác sĩ ơi! Cháu năm nay 19 tuổi, hiện đang là sinh viên năm 2. Chả là cháu có chút tài ca hát với đánh đàn ghita nên buổi tối có đi làm thêm ở phòng trà. Công việc của cháu cũng khá cần ngoại hình nên đang tính đi nâng mũi bằng Filler vì nghe nói kỹ thuật này giá không cao lắm. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi cách thực hiện của phương pháp này như thế nào? Có gây hại gì cho cơ thể không? Cháu xin cảm ơn.

(Hoàng Châu, Thanh Hóa)

Trả lời:

Bạn Hoàng Châu thân mến!

Nâng mũi bằng Filler

Dáng mũi đẹp hoàn thiện vạn người mê của sao Hàn

Dịch vụ nâng mũi bằng Filler (chất làm đầy) ngoài việc có chi phí thấp hơn so với các phương pháp phẫu thuật thì có còn sở hữu hàng loạt các ưu điểm vượt trội như thời gian thực hiện nhanh chóng trong khoảng 10 – 15 phút, không bóc tách, cắt rạch da nên không có cảm giác tê buốt, đau đớn, chảy máu, không cần nghỉ dưỡng,…. đặc biệt là giúp tạo dáng mũi cao, thẳng và đẹp tự nhiên như thật.

Như vậy, kỹ thuật này rất thích hợp cho những bạn có mong muốn sở hữu dáng mũi như ý nhanh chóng và có tâm lý sợ đau, sợ dao kéo hay bị dị ứng với chất liệu độn nhân tạo,…

Nâng mũi bằng Filler thực hiện như thế nào?

Nâng mũi bằng Filler

Hình ảnh minh họa cho tiến trình nâng mũi bằng Filler

Nâng mũi bằng Filler có thao tác thực hiện rất đơn giản. Sau khi thăm khám, kiểm tra dáng mũi hiện đại, bác sĩ sẽ giúp bạn xác định lượng chất làm đầy cần tiêm, vị trí tiêm. Kế đến, tiến hành gây tê và tiêm vào sóng mũi theo từng lớp mỏng rồi khéo léo nắn chỉnh, định hình form mũi cân đối mà không hề có cảm giác đau rát, gây đỏ hay tê buốt.

Ngoài tác dụng chính là nâng cao phần thân mũi, Filler còn giúp lấp đầy khuyết điểm mũi gồ, lồi lõm, mũi bị gãy hiệu quả, ngay lập tức cho bạn dáng mũi đẹp, thanh thoát, mềm mại tự nhiên chỉ sau vài phút.

Nâng mũi bằng Filler có gây hại gì cho cơ thể không?

Chất mô sinh học có trong các chất làm đầy hiện nay chứa đến hơn 98% là CaHA và muối sinh lý nên đảm bảo khi đưa vào cơ thể không gây kích ứng phụ nào. Đặc biệt, chúng được cấu tạo rất đậm đặc và khả năng đàn hồi tốt nên ngay khi được đưa vào mũi sẽ lấy đầy những vị trí thiếu hụt, nâng cao và định hình dáng mũi theo ý muốn.

Nâng mũi bằng Filler

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu và công nghệ của JW

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW hiện đang sử dụng chất làm đầy (Filler) được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng từ Mỹ và Hàn Quốc, đã được hội FDA của Hoa Kỳ, Bộ Y tế chứng nhận về chất lượng cũng như độ an toàn và cho phép sử dụng, có thể kể đến một vài loại phổ biến như Chất làm đầy, Aqualift, Chất làm đầyse… 

Mặt khác, với kinh nghiệm, tay nghề chuyên sâu và con mắt thẩm mỹ tốt các bác sĩ tại JW đảm bảo sẽ giúp bạn nhận định đúng lượng chất làm đầy cần tiêm, xác định chuẩn xác vị trí tiêm và trực tiếp thực hiện, từ đó cam kết dáng mũi cao đẹp như ý, tránh trường hợp mũi bị vẹo lệch, lồi lõm, gồ ghề.

Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm khá lớn là thời gian tồn tại chỉ được khoảng 6 đến 18 tháng, không giải quyết được những dáng mũi thô to, ngắn hếch, vẹo vách ngăn, xương mũi bè,…

Nâng mũi bằng Filler

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi S line tại JW

Chính vì vậy, nếu bạn mong muốn sở hữu dáng mũi S line đẹp tự nhiên, hoàn thiện ở mọi góc nhìn và khắc phục được tất cả các khuyết điểm trên trong 1 lần phẫu thuật, cho thời gian tồn tại hiệu quả lâu dài thì phương pháp nâng mũi S line là giải pháp tốt hiện nay.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN