logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi bằng Megaderm – giải pháp nâng mũi an toàn


Trong lĩnh vực thẩm mỹ, chỉnh hỉnh mũi, giải pháp để bảo vệ mũi tránh khỏi các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ luôn được mọi người quan tâm. Chính vì thế mà giải pháp nâng mũi S Line Megaderm được xem là hiệu quả nhất .

Kết quả hình ảnh cho mũi sline

Nâng mũi Megaderm là gì?

Megaderm là sụn được chiết suất từ biểu bì da người, được dùng với tác dụng như là một lá chắn nâng đỡ và bảo vệ phần mũi. Nâng mũi megaderm là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ dùng miếng megaderm để bao bọc phần đầu và sống mũi. Biện pháp này hiện được sử dụng phổ biến tại nhiều địa chỉ lớn, được các chuyên gia thẩm mỹ đề cao.

megaderm

Những trường hợp nên nâng mũi bằng Megaderm?

Kỹ thuật nâng mũi megaderm hiện được áp dụng cho những người đủ 18 tuổi, muốn thực hiện nâng mũi. Đặc biệt là trong các trường hợp cụ thể sau:

+ Khách hàng nâng mũi lâu ngày bị mỏng da đầu mũi, đau nhức.

+ Nâng sửa mũi lại trong trường hợp mũi bị bóng đỏ, lộ sống.

+ Những ai muốn nâng mũi nhưng có da đầu mũi mỏng.

+ Muốn nâng mũi đẹp tự nhiên nhưng không muốn lấy sụn tự thân.

Nguyên nhân dẫn đến trường hợp mũi bị bóng đỏ, lộ sống

+ Sụn silicon ăn mòn mô theo thời gian, sụn nhân tạo quá cứng hoặc chất lượng kém;

+ Kỹ thuật của người bác sĩ thực hiện chưa tốt: đặt sụn quá gần da, bóc tách chưa sát màng xương, đặt sụn quá cao so với da mũi;

+ Do cơ thể của khách hàng: da mũi quá mỏng, nhạy cảm…

Hình ảnh có liên quan

Trường hợp mũi bị bóng đỏ, lộ sống

Bênh cạnh đó, việc sử dụng máy móc cũ, hay phòng mổ chưa được khử trùng kỹ cũng là một trong những yếu tố gây nên các biến chứng như bóng đỏ da đầu mũi, lộ sóng…

Cách khắc phục được lâu dài tình trạng bóng đỏ, lộ sóng 

Khi mũi bị bóng đỏ, lộ sóng thì giải phẫu sửa mũi lại là cần thiết nên làm. Ngày nay, với sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc tiên tiến, vấn đề bóng đỏ, lộ sóng đã không còn là “cơn ác mộng”.

Bằng cách dùng Megaderm với vai trò như là một tấm đệm nằm giữa lớp sụn nhân tạo và vùng mũi, chất liệu cao cấp này sẽ bao bọc, bảo vệ chiếc mũi tối ưu để bạn có thể “nói không với biến chứng”.

Megaderm là tế bào biểu bì, được chế tạo như một thành phần da cơ thể con người, có tính tương đồng cao và là mô đệm tốt với da.

Trong giải phẫu nâng mũi, Megaderm được lót vào vùng da mỏng và nó có tác dụng là lớp đệm, không những dùng điều trị cho các trường hợp mũi bị lộ sóng sau nâng mà còn được dùng giống như một giải pháp phòng ngừa. Với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc ngày nay, Megaderm dùng để lót vào đầu mũi, thân mũi, trên sụn nhân tạo và có tác dụng như là vật liệu tự thân.

Megaderm thể hiện vô cùng hiệu quả trong việc phòng ngừa và khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng. Bên cạnh đó, cũng được khuyên dùng trong trường hợp làn da mũi quá mỏng manh, nhạy cảm, vật liệu này sẽ được sử dụng bọc toàn bộ mũi như là một lớp đệm vô cùng êm ái và tự nhiên.

Nâng mũi Megaderm có ưu điểm gì?

+ An toàn khi sử dụng

+ Tính thẩm mỹ cao với chiếc mũi đẹp và tự nhiên

+ Không lo để lại biến chứng

Địa chỉ nâng mũi bằng Megaderm uy tín

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chi nhánh nhanh chóng của BV Jeong Won (JW) nổi tiếng xứ Hàn, để giải quyết tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đội ngũ bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu cao cấp thay thế da Megaderm nhằm bao bọc lại đầu mũi, giúp mũi thon gọn, tròn và cao hơn. Dùng chất liệu Megaderm tại JW Việt Nam bạn yên tâm vì chất lượng, độ an toàn và bảo hành hiệu quả lâu dài.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh nhanh chóng của BV Jeong Won (JW) nổi tiếng xứ Hàn

Qua hơn 5 năm làm việc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tiến hành thành công hơn 5000 ca giải phẫu mũi và trở thành trung tâm uy tín hàng đầu trong cả nước. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được khắc phục được tình trạng mũi bị bóng đỏ trong thời gian ngắn nhất với kinh phí được ưu đãi.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi khắc phục lâu dài tình trạng mũi bóng đỏ sau nâng

Xem thêm chi tiết: Bảng giá nâng mũi.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN