logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi bọc sụn vành tai


Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của JW! Em muốn cải thiện chiếc mũi hơi thấp của mình từ lâu rồi, nhưng thấy chị hàng xóm đi nâng mũi mới được 1 năm mà bị bóng đỏ đầu mũi phải đi sửa lại nên em lo lắng chưa dám làm. Nhưng hôm trước tình cờ xem truyền hình thấy bác sĩ Tú Dung có giới thiệu về kỹ thuật nâng mũi bọc sụn vành tai có thể khắc phục được hạn chế trên và cho dáng mũi cao ráo, đẹp hơn, vì vậy em cảm thấy rất yên tâm. Tuy nhiên, em có một số thắc mắc muốn được giải đáp là nâng mũi bọc sụn vành tai thực hiện như thế nào? Khoảng bao lâu thì đẹp tự nhiên?

(Yến Ngọc, Đồng Tháp)

Trả lời:

Bạn Yến Ngọc thân mến!

Nâng mũi bọc sụn vành tai

Mũi vốn nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt nên thường được quan tâm đặc biệt

Đúng như những gì bạn cập nhập được, nâng mũi bọc sụn vành tai hiện đang là kỹ thuật thuật đơn giản nhất, không chỉ giúp cải thiện dáng mũi thấp mà còn có thể giải quyết hiệu quả biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng,… thường gặp ở kỹ thuật nâng mũi truyền thống.

Vậy nâng mũi bọc sụn vành tai thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn vành tai được thực hiện sau khi đã gây tê nhẹ cho bạn nên không có cảm giác đau đớn. Kế đến, bác sĩ sẽ tiến hành dùng sụn mềm sinh học định hình để nâng cao mũi, sau đó cấy ghép sụn vành tai đã được lấy từ trước vào phần chóp mũi, đảm bảo ngăn chặn mọi biến chứng. Cuối cùng may lại vết thương thật khéo.

Nâng mũi bọc sụn vành tai

Hiện nay, công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam nhờ sự chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc. 

Mặt khác, khi thực hiện làm đẹp mũi tại đây bạn sẽ được đích thân các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ tốt và từng đi tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn thăm khám, tư vấn, chọn lựa chất liệu độn phù hợp, đồng thời trực tiếp phẫu thuật nên đảm bảo độ chính xác cao, ít xâm lấn nhất.

Nâng mũi bọc sụn vành tai

Một điểm khác biệt nổi bật nhất mà bạn chỉ có được khi thực hiện nâng mũi bọc sụn vành tai tại JW đó chính là ở chất liệu độn.  sụn nhân tạo mà chúng tôi sử dụng đều là sụn mềm chuyên biệt, sở hữu độ mềm dẻo và tương thích cao với cơ thể. Đặc biệt, được thiết kế theo từng size riêng biệt, có độ lướt nhẹ nên khi đưa vào thân mũi giúp tạo dáng rất tự nhiên, hài hòa và cân đối với gương mặt.

Nâng mũi bọc sụn vành tai bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Nâng mũi bọc sụn vành tai

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn tại JW

Sau khi phẫu thuật, bạn chỉ cần nghỉ dưỡng vài ngày là có thể đi làm trở lại, hiện tượng sưng tấy sẽ giảm dần sau 5 – 7 ngày. Tuy nhiên, để có được chiếc mũi đẹp hoàn thiện tự nhiên thì bạn cần kiên nhẫn chờ đợi thêm một thời gian nữa, dự kiến khoảng 3 – 6 tháng.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN