logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi S Line có đau không


Câu hỏi: Mũi tôi thuộc loại mũi tẹt và có phần hơi thô kệch nên nhìn rất xấu – điều này khiến tôi cảm thấy vô cùng tự ti. Nghe mấy cô bạn kháo nhau về phương pháp nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, tôi lấy làm vui mừng. Tôi muốn hỏi nâng mũi S Line có đau không và bao lâu thì đẹp tự nhiên? Tôi là người rất sợ đau hoặc nhìn thấy máu nên mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi vấn đề này. Tôi cảm ơn! (Ngô Thị Lan Phương, 29 tuổi, Nga Sơn – Thanh Hóa).

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Lan Phương! Cũng giống như bạn, nhiều chị em cảm thấy tự ti, mặc cảm với chiếc mũi tẹt, thô kệch của mình nên đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để nâng mũi. Trong đó, nâng mũi S Line công nghệ chuẩn Hàn hiện đang là phương pháp thu hút được nhiều sự quan tâm nhất từ phía khách hàng.

Nâng mũi S Line có đau không - Ảnh minh họa

Nâng mũi S Line có đau không – Ảnh minh họa

Tại Việt Nam, với việc thực hiện thành công gần 10 000 ca phẫu thuật, trong đó có nâng mũi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh nhanh chóng của BV JW danh tiếng top 5 xứ Hàn tự hào là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ mũi, được giới chuyên môn đánh giá rất cao và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nâng mũi S Line có đau không - Nhượng quyền thương hiệu

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị dẫn đầu về công nghệ nâng mũi S Line chuẩn Hàn tại Việt Nam

Nâng mũi S Line có đau không?

Đây là một trong những thắc mắc phổ biến nhất của hầu hết chị em khi quyết định nâng mũi. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm là tại JW, nâng mũi không hề đau hay có bất kỳ khó chịu nào. Bởi, trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành tiền mê nhẹ. Với kỹ thuật này, bạn vẫn có thể nhận biết rõ bác sĩ thực hiện cho mình là ai, thao tác như thế nào nhưng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Đồng thời tiền mê cũng giúp bạn không cảm thấy mệt mỏi sau khi tan thuốc, tránh được những ảnh hưởng không tốt từ thuốc gây mê như giảm trí nhớ mà mọi người thường e ngại. Hơn nữa, sau khi phẫu thuật nâng mũi khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không cần ở lại bệnh viện.

Nâng mũi S Line bằng phương pháp tiền mê là một bước tiến mới trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi hiện nay và được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Việt Nam.

Nâng mũi S Line có đau không - Quy trình

Quy trình nâng mũi S Line tại JW

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp?

Trên thực tế, thời gian phục hồi của mũi sau nâng ở mỗi người là khác nhau vì nó phụ thuộc nhiều vào cơ địa cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Đối với phương pháp S Line, sưng sẽ giảm dần sau 7 ngày và bạn đã có thể quay trở lại công việc, học tập với chiếc mũi tương đối bình thường. Sau khoảng 3 đến 6 tháng thì mũi liền xương, hết sưng và sẽ đẹp tự nhiên. Nếu cơ địa của bạn lành tính và không gặp phải bất cứ sự cố nào, khoảng thời gian này có thể ngắn hơn nhiều. Do đó bạn cứ yên tâm nhé!

Nâng mũi S Line có đau không - Hình trước sau

Nâng mũi S Line có đau không - Ảnh trước sau

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S Line công nghệ chuẩn Hàn tại JW

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi “nâng mũi S Line có đau không và bao lâu thì đẹp tự nhiên?” của bạn Lan Phương. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này và thấy yên tâm với quyết định của mình để có chiếc mũi cao, đẹp hơn.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN