logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng ngực bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW


Hỏi: Gửi Thẩm mỹ viện JW! Ngực em hơi bé nên em đang dự tính qua Tết đi nâng ngực vì bây giờ cũng đã gần Tết tây, khá gấp rút rồi. Vậy JW có thể cho em biết nâng ngực bao nhiêu tiền để em chuẩn bị được không?

Xuyến Chi, Đồng Tháp

Trả lời:

Xuyến Chi thân, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến cho chuyên mục tư vấn của JW, xin trả lời bạn như sau:

Nâng ngực được hiểu như thế nào?

Nâng ngực là kỹ thuật giúp tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng và hiệu quả mang lại thì không hề kém cạnh bất kỳ một phương pháp tự nhiên nào. Cụm từ “nâng ngực nội soi” từ lâu nay đã được nhiều chị em “rỉ tai” nhau vì kết quả tuyệt vời mà công nghệ này mang lại cho rất nhiều đôi “gò bồng đảo”. Vậy điều gì đã tạo nên sự tuyệt vời và tự nhiên như thật mà nâng ngực nội soi mang đến cho nhiều cô gái?

1432799839-svfwanh_4_ecoa

Đánh bại những công nghệ nâng ngực khác về độ hiệu quả và an toàn, nâng ngực nội soi được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại nhằm tăng tối đa tính chính xác trong từng thao tác của bác sỹ, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương… Nhờ các camera nội soi siêu nhỏ giúp phóng đại các chi tiết của ngực lên nhiều lần, bác sỹ thẩm mỹ hầu như không để xảy ra bất kỳ sai sót nào trong việc xác định vị trí đặt túi, từ đó đảm bảo không có rủi ro hay biến chứng nào.

Nâng ngực giá bao nhiêu tại bệnh viện thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, cảm giác của đầu ngực và khả năng cho con bú, sinh con,… sau khi làm vẫn được đảm bảo do phương pháp này dùng túi ngực , là loại túi ngực nhanh chóng trên Thế Giới hiện nay không bị di lệch, duy trì kết quả ổn định và lâu dài. Với những loại túi ngực thông thường khác như túi nước muối sinh lý, túi silicon đều có một số nhược điểm nhất định (cảm thấy có chất lỏng chạy trong ngực, lo túi ngực bị bể,…) nhưng riêng với túi ngực kiểu mới, có hiệu quả lâu bền, các cô gái sẽ luôn cảm nhận được sự nhẹ nhàng, thoải mái của “núi đôi” cho dù có vận động mạnh hay sờ nắn thế nào.

sup-mi-mat-phai-lam-sao-04

Chi phí nâng ngực tùy thuộc vào nơi bạn chọn thực hiện nhưng cho dù là tiến hành ở đâu thì cũng cần đạt được kết quả thẩm mỹ tốt, đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa những biến chứng. Tại Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chúng tôi cam kết bảo hành lâu dài cho chị em về hình dáng của ngực sau khi thực hiện phẫu thuật. Nhằm tạo điều kiện cho các khách hàng đang muốn thực hiện nâng ngực nội soi cũng như các dịch vụ khác có thể hiểu một cách cặn kẽ hơn, mời bạn liên hệ Hotline của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí tại số điện thoại: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 hoặc đến trực tiếp trung tâm ở 141 Lê Thị Riêng, q.1


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN