logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng ngực không cần phẫu thuật


Sở hữu vóc dáng thanh mảnh, cân đối, đôi gò bồng đảo đầy đặn, căng tròn gợi cảm giúp chị em cảm thấy hãnh diện, tự tin hơn trong cuộc sống, đặc biệt trong quan hệ yêu đương, vợ chồng.

Tuy nhiên, có không ít chị em thiếu may mắn khi sở hữu vùng “núi đôi” xẹp lép, teo nhỏ do bẩm sinh, quá trình sinh con,…. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến vóc dáng mà nó còn gieo tâm lí tự ti ở nhiều người.

Nâng ngực không cần phẫu thuật - Hình minh họa

Bầu ngực căng đầy giúp bạn tự tin hơn

Để khắc phục khuyết điểm trên nhanh chóng, bạn có thể lựa chọn phương phương nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân. Kỹ thuật này hiện đang được nhiều chị em lựa chọn, bởi nó rất hiệu quả trong việc cải thiện tình trạng ngực nhỏ, lép, đồng thời giúp giảm mỡ tại những vùng thừa cân trên cơ thể mà không cần đụng “dao kéo”.

Nâng ngực không phẫu thuật thực hiện như thế nào?

Bản chất của phương pháp tăng kích cỡ vòng 1 này chính là dùng mỡ thừa tại các vị trí cần giảm mỡ trên cơ thể như đùi, bụng, nọng cằm,…. của chính khách hàng, sau đó khi đưa qua hệ thống chiết tách li tâm hiện đại, lấy ra những tế bào mỡ tinh khiết để cấy ngược trở lại vùng ngực. Đôi gò bồng đảo của bạn sẽ ngay lập tức nảy nở, mềm mại tự nhiên như thật mà không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Nâng ngực không cần phẫu thuật - hình mô phỏng

Nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân có ưu điểm gì?

+ Sử dụng mỡ tự thân của chính cơ thể và đã qua hệ thống xử lý hiện đại, vì vậy đảm bảo mức độ tương hợp cao nhất.

+ Ngực đẹp, căng đầy, mềm mại tự nhiên và cho thời gian duy trì khá lâu.

+ Loại bỏ mỡ thừa ở các vị trí không mong muốn, nhanh chóng lại vóc dáng thon gọn.

+ Không phẫu thuật nên chắc chắn không có sẹo

+ Bảo toàn khả năng cho bú và cảm giác tự nhiên của bầu ngực.

Nâng ngực không cần phẫu thuật - Hình trước và sau

Hình ảnh khuôn ngực xẹp lép của khách hàng đã nảy nở, căng đầy tự nhiên sau khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân tại JW

Nâng ngực không phẫu thuật ở đâu uy tín?

Nâng ngực không phẫu thuật bằng cấy mỡ tự thân mặc dù là một kỹ thuật không cần bóc tách, cắt rạch, nghe có vẻ đơn giản nhưng để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng thì đòi hỏi rất cao ở kinh nghiệm, tay nghề của bác sĩ trong vấn đề xử lý tình huống. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn một địa chỉ làm đẹp thực sự uy tín để tránh những rủi ro không đáng có.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam hiện đang áp dụng công nghệ nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân hiện đại nhất, được chuyển giao từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 Hàn Quốc. Đặc biệt, quy trình thực hiện đảm bảo tính an toàn cao nên bạn đừng quá lo lắng nhé.

Nâng ngực không cần phẫu thuật - Lễ ký kết hợp tác

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu hiệu của JW

Đặc biệt, bác sĩ tại đây cam kết có đủ kinh nghiệm và kiến thức, tay nghề để giúp nhận định xem với khách hàng này thì nên hút mỡ bao nhiêu là an toàn, với khách hàng này thì nên tiêm lượng mỡ tinh khiết như thế nào để mang lại bầu ngực mới đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với vóc dáng, đặc biệt là không gây nguy hại tới sức khỏe.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN