logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng ngực nội soi túi Nano chip không hề đau


Điểm chung của chị em phụ nữ khi muốn thực hiện nâng ngực đó là sợ cảm giác đau nhức khi phẫu thuật. Hiện nay, với công nghệ hiện đại các bạn sẽ được nâng ngực nội soi túi Nano chip không hề đau đớn mang lại khuôn ngực đẹp như ý và rất tự nhiên.

Nâng ngực nội soi túi Nano chip không hề đau

Nâng ngực nội soi túi Nano chip không hề đau

Thế nào là nâng ngực nội soi túi Nano chip?

Phái đẹp thường mong muốn mình quyến rũ hơn với vòng 1 đầy đặn, vì thế phương pháp nâng ngực nội soi túi Nano chip đang dần trở thành xu thế mới trong phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay. Với các camera siêu nhỏ được đưa vào vùng ngực, bác sĩ sẽ thực hiện chính xác các thao tác, không xâm lấn đến các mô xung quanh, hạn chế sẹo xấu sau phẫu thuật. Sau đó tiến hành đưa túi ngực Nano chip vào vị trí thích hợp để 2 bên ngực cân đối và tự nhiên.

Nâng ngực nội soi túi Nano chip không hề đau

Túi ngực Nano chip với cấu tạo vỏ 7 lớp

Nâng ngực nội soi túi Nano chip không hề đau

Bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2

Sử dụng túi ngực Nano chip mang đến hiệu quả, khắc phục được những biến chứng như ngực kém tự nhiên, ngực lệch, co thắt bao xơ…vì có cấu tạo vỏ 7 lớp, giúp gel không bị chảy ra ngoài, tăng thêm độ co giãn, đàn hồi. Bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 sẽ làm cho túi ngực kết dính hơn với các mô cơ vùng ngực, bên cạnh đó túi ngực Nano còn có chip lưu trữ thông tin, dễ dàng kiểm tra mà không cần phải xâm lấn vùng ngực.

Nâng ngực nội soi túi Nano chip không hề đau tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng ngực nội soi túi Nano chip không hề đau

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiêu chuẩn hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật gây tê, gây mê theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên khách hàng không phải lo lắng đau nhức khi phẫu thuật nâng ngực. Với phương pháp mổ nội soi kết hợp sử dụng túi ngực Nano chip bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn ngực tự nhiên, căng tràn sức sống.

Nâng ngực nội soi túi Nano chip không hề đau

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu phẫu thuật nâng ngực tại JW

n nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Bộ Y tế cấp phép, đã trở thành đơn vị được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam. JW tiên phong ứng dụng công nghệ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ trong phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng. Với “bàn tay vàng” của bác sĩ JW chuyên môn sâu sẽ giúp chị em sớm sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ, an toàn nhờ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Hình ảnh nâng ngực nội soi túi Nano chip tại JW

HÌNH ẢNH NÂNG NGỰC 1

HÌNH ẢNH NÂNG NGỰC 2


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN