logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng ngực nội soi hiệu quả lâu dài bằng túi Nano chip


Nhiều chị em muốn phẫu thuật nâng ngực nhưng còn vướng phải băn khoăn khi không biết liệu nâng ngực thì giữ được trong bao lâu. Hiện nay, với công nghệ túi Nano chip hiện đại vấn đề này sẽ được giải quyết  bởi kỹ thuật nâng ngực nội soi hiệu quả lâu dài bằng túi Nano chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Nâng ngực nội soi hiệu quả lâu dài bằng túi Nano chip

Nâng ngực nội soi hiệu quả lâu dài bằng túi Nano chip

Tại sao nâng ngực không được lâu dài?

Trước đây, các loại túi ngực cũ thường chỉ có tác dụng trong vài năm bởi những hạn chế về mặt cấu tạo. Sau thời gian nâng ngực, hiện tượng cọ sát giữa túi ngực và các mô cơ diễn ra khi bạn hoạt động, nếu bề mặt túi không đủ tốt sẽ làm ngực bị lệch vì thiếu kết dính. Một số trường hợp sử dụng túi ngực nhám thì lại xảy ra tình trạng co thắt bao xơ vì các mô xung quanh ngực bị tổn thương. Bên cạnh đó, lớp vỏ quá mỏng khiến cho khả năng bị chảy gel ra ngoài cao.

Nâng ngực nội soi hiệu quả lâu dài bằng túi Nano chip

Các loại túi ngực thông thường hiện nay không đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài sau khi nâng ngực

Nếu khắc phục được những vấn đề trên thì việc nâng ngực giữ được lâu dài sẽ trở nên đơn giản. Hiện nay, túi ngực Nano chip là sự lựa chọn hợp lý để có khuôn ngực đẹp và tồn tại dài lâu theo thời gian mà không gặp phải những biến chứng như trên.

Nâng ngực nội soi hiệu quả lâu dài bằng túi Nano chip

Nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên và lâu dài của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi và sử dụng túi ngực Nano chip.

Nâng ngực nội soi hiệu quả lâu dài bằng túi Nano chip

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nơi áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano chip

Túi Nano chip có cấu tạo vỏ 7 lớp, độ đàn hồi tốt, không còn lo lắng gel bị chảy ra ngoài. Đồng thời bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 tạo ra độ bám dính hơn với các mô cơ vùng ngực, khắc phục được các tình trạng như ngực lệch, co thắt bao xơ.

Nâng ngực nội soi hiệu quả lâu dài bằng túi Nano chip

Túi ngực Nano chip có bề mặt Nano tăng khả năng bám dính với 8000 tiếp điểm/cm2

Với con chip thông minh được gắn trong túi ngực, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra thông tin túi ngực nhờ máy quét của hãng sản xuất. Con chip này không có chức năng định vị và được FDA chứng nhận về độ an toàn.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Bộ Y tế cấp phép, đã trở thành đơn vị được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam. JW tiên phong ứng dụng công nghệ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ trong phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng. Với “bàn tay vàng” của bác sĩ JW chuyên môn sâu sẽ giúp chị em sớm sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ, an toàn nhờ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Hình ảnh nâng ngực nội soi túi Nano chip tại JW

HÌNH ẢNH NÂNG NGỰC 1

HÌNH ẢNH NÂNG NGỰC 2


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN