logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn như thế nào?


Là phụ nữ, ai cũng khát khao mình có được bộ ngực căng tròn và quyến rũ để có sức hút với người đối diện, tạo nên điểm nhấn mỗi khi nhìn vào. Do đó, khi dáng ngực thấp và nhỏ, công nghệ nâng ngực nội soi ra đời đã giúp phái đẹp khắc phục nhanh và hiệu quả những khuyết điểm này.

Nâng ngực nội soi hạn chế xâm lấn và tác động

Nhắc đến phương pháp nâng ngực, ai cũng lo lắng về đau đớn vì nghĩ đây là cuộc đại phẫu thuật, tác động nhiều đến cơ thể. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại diễn ra vô cùng nhẹ nhàng, đơn giản.

Kỹ thuật này được thực hiện với đường mổ nhỏ ở nếp gấp nách,  tiên phong ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại với đầu camera chuyên dụng có tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần khi thực hiện. Do đó, túi ngực vào bên trong qua đường gấp nách một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, được sự hỗ trợ của hệ thống nội soi nên tính chính xác cao và không xuất hiện bất cứ ảnh hưởng nào.

Hiểu rõ hơn về công nghệ nâng ngực nội soi

 Chủ trương nâng ngực nội soi để hạn chế xâm lấn, đảm bảo không gây đau đớn nhiều khi thẩm mỹ, dáng ngực được định hình nhanh chóng và ổn định. Để hạn chế thấp nhất những rủi to, phương pháp này đặt túi ngực dưới cơ không tác động đến tuyến sữa, chị em sau thẩm mỹ ngực vẫn cho con bú bình thường, chuyện vợ chồng không bị ảnh hưởng và cản trở.

Những điều quan trọng khi nâng ngực nội soi

Muốn nâng ngực nội soi chuẩn an toàn và chất lượng cao, khách hàng cần lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín có ứng dụng máy móc hiện đại, đáp ứng đúng tiêu chuẩn khi thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tiên phong thành lập viện nâng ngực chuyên sâu có ứng dụng máy 3D trong phẫu thuật nâng ngực.

Viện nâng ngực chuyên sâu được thành lập tại JW

đã thực hiện cải tổ dáng ngực cho hàng trăm khách hàng. Phương pháp nâng ngực này thực hiện dưới sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm.

Loại máy 3D Divina là sản phẩm của ngành thẩm mỹ hiện đại, siêu thông minh. Với cơ chế quét đám mây, máy có tác dụng quét toàn diện số đo 3 vòng của khách hàng để đưa ra size ngực vừa vặn với chiều cao, cân nặng. Hơn nữa, loại máy này còn phát hiện chính xác sự bất cân đối trong dáng ngực, có tính năng mô phỏng hình dáng trước và sau thẩm mỹ với độ chính xác cao.

Máy 3D có tác dụng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng ngực

JW chủ trương phẫu thuật nâng ngực nội soi sử dụng túi ngực Nano Chip chất lượng của hãng Motiva. Loại túi ngực cao cấp có thể voặn xoắn tự nhiên, dẻo dai, độ đàng hồi cực tốt. Vì đượcc ấu taok bởi 7 lớp vỏ, túi ngực có thể chịu những lực tác động lớn từ bên ngoài, đảm bảo không xuất hiện tình trạng vỡ túi như công nghệ cũ.

Túi ngực Nano Chip có độ đàn hồi cực tốt tại JW

Điểm đặc biệt khi nâng ngực tại JW chính là có được dáng ngực đẹp tự nhiên, tính an toàn cao, được chính tay các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thực hiện. Hơn hết, sau phẫu thuật khách hàng còn được cấp thẻ bảo hành lâu dài để đảm bảo quyền lợi cho người thực hiện.

Kết quả sau khi nâng ngực nội soi an toàn tại JW

JW – Biến hóa hoàn thiện vòng 1 nhỏ trở nên căng tròn, ấn tượng.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN