logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nên lấy mỡ mí mắt ở đâu để đảm bảo an toàn?


Thời gian vô tình làm đôi mắt trở nên lão hóa và xuất hiện nhiều mỡ, đó là lý do khách hàng luôn phân vân không biết nên lấy mỡ mí mắt ở đâu để níu kéo được sự trẻ trung và ấn tượng cho gương mặt.

Tại sao nên thực hiện lấy mỡ mí mắt?

Không đơn thuần là khiến đôi mắt kém duyên và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, mỡ mí mắt còn khiến người trong cuộc bị hạn chế tầm nhìn, gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và sinh hoạt.

Những người có mỡ mí mắt tồn tại nhiều khiến gương mặt trông buồn, đôi mắt kém duyên, ánh nhìn không linh hoạt, đó là lý do khách hàng luôn tìm kiếm phương pháp lấy mỡ mí mắt an toàn để cải thiện vẻ ngoài khi chẳng may mắc phải khuyết điểm này.

Mô phỏng phương pháp lấy mỡ mí mắt an toàn

Sự xuất hiện của mỡ mí mắt chính là việc tố cáo lại chế độ sinh hoạt bất bình thường, việc ăn uống và nghỉ ngơi không khoa học. Mỡ mí mắt còn là minh chứng cho việc thức khuya nhiều, hoạt động nhiều, áp lực nhiều.

Có thể bạn quan tâm:

Lấy mỡ bọng mắt

Nên lấy mỡ mí mắt ở đâu?

Quá trình lấy mỡ mí mắt tuy chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng cần lựa chọn địa điểm tin cậy để thực hiện. Bởi lẽ, nếu bác sĩ thẩm mỹ không có tay nghề chuyên sâu và thực hiện tỉ mỉ, chính xác thì rất có thể xuất hiện những biến chứng và sẹo xấu sau khi thẩm mỹ.

Hiện nay, khi có nhu cầu lấy mỡ mí mắt an toàn, khách hàng tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là nơi ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn an toàn, thực hiện lấy mỡ mí mắt nhẹ nhàng bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín tại JW

Trước khi lấy mỡ, bác sĩ JW sẽ thăm khám và tiến hành rạch một đường mổ siêu nhỏ ở mí mắt trên, lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài sau đó khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Quá trình lấy mỡ mí mắt được thực hiện nhanh chóng, dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ cho kết quả thẩm mỹ được lâu dài và tốt.

Ngoài việc chọn địa điểm lấy mỡ mí mắt tin cậy, khách hàng cần quan tâm đến chế độ chăm sóc sau khi thẩm mỹ sao cho hiệu quả và an toàn nhất:

+ Không tác động vào vùng mắt sau khi lấy mỡ mí.

+ Không sử dụng những thực phẩm kích ứng gây ảnh hưởng đến mắt như hải sản, thịt bò, xôi.

+ Không để nước chạm vào vùng mắt sau khi lấy mỡ.

+ Để mắt nghỉ ngơi thư giãn.

+ Chăm sóc và tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Khách hàng lấy mỡ và da thừa mí mắt trên tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tin cậy giải đáp hiệu quả thắc mắc nên lấy mỡ mí mắt ở đâu an toàn của khách hàng.

Nguồn bài viết: Thẩm mỹ Hàn Quốc ( thammyhanquoc.vn)


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN