logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Ngọc Trinh phẫu thuật thẩm mỹ


Ngọc Trinh đang là cái tên tràn ngập trên các mặt báo hiện nay, ngoài những phát ngôn gây sốc thì người mẫu cưng của ông bầu nổi tiếng Khắc Tiệp còn sở hữu một nhan sắc được xếp vào hàng mỹ nhân trong showbiz Việt Nam. Thế nhưng, nếu chú ý đến những bức ảnh cũ trước đây và đối chiếu nó với vẻ đẹp hiện tại của Ngọc Trinh, không ít người tỏ ra nghi ngờ liệu sắc đẹp này có phải do cô đã đụng dao kéo để có được. Cùng tìm hiểu thông tin “Ngọc Trinh phẫu thuật thẩm mỹ và những thay đổi trên khuôn mặt của Ngọc Trinh ở các hình ảnh dưới đây nhé.

Ngọc Trinh phẫu thuật thẩm mỹ

Có thể thấy phần mí mắt của Ngọc Trinh giờ đây đã rõ hơn trước rất nhiều tăng thêm sự xinh đẹp cho khuôn mặt diễn viên “Vòng eo 56” 

Ngọc Trinh phẫu thuật thẩm mỹ

Ngọc Trinh phẫu thuật thẩm mỹ (Ảnh minh họa)

Ngọc Trinh phẫu thuật thẩm mỹ

Nếu theo dõi Ngọc Trinh sau cuộc thi sắc đẹp thì bạn có thể nhận ra giờ đây cằm của cô đã nhọn hơn rất nhiều và tạo thành khuôn mặt V Line. Trước đây gương mặt Ngọc Trinh có vẻ mũm mĩm đáng yêu, đậm chất người con gái miền Tây sông nước.

Ngọc Trinh phẫu thuật thẩm mỹ

Khuôn cằm V Line giúp cho gương mặt Ngọc Trinh nhỏ nhắn và thanh tú hơn hẳn

Ngọc Trinh phẫu thuật thẩm mỹ

Cô cũng được cho là đã phẫu thuật nâng mũi, thu gọn cánh mũi vì trước đây mũi Ngọc Trinh khá thấp và thô

Ngọc Trinh phẫu thuật thẩm mỹ

Rõ ràng sóng mũi của Ngọc Trinh đã cao hơn và gọn hơn rất nhiều so với trước đây

Mặc dù chưa lên tiếng trước các tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Liên tiếp khoe sắc trong các đêm hội chân dài, Ngọc Trinh cho thấy vì sao cô lại được nhiều người chú ý đến vậy.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN