logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nguyên nhân gây ra mỡ mí mắt và cách khắc phục hiệu quả


Mỡ mí mắt có thể xuất hiện ở bất kì độ tuổi nào chứ không chỉ những người lớn tuổi. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mỡ mí mắt, bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho bạn những nguyên nhân gây ra mỡ mí mắt và cách khắc phục hiệu quả nhất nhé!

Nguyên nhân gây ra mỡ mí mắt là gì?

+ Tuổi tác chính là nguyên nhân chính khiến mỡ mí mắt xuất hiện. Quá trình lão hóa thường xảy ra khi ta bước vào độ tuổi trung niên, lớp da trên cơ thể đã mất đi độ đàn hồi, nhất là phần da ở mắt. Phần da tại đây ít được quan tâm nên khi lão hóa sẽ nhanh hơn những vùng da khác trên gương mặt.

Phần da tại vùng mắt sẽ lão hóa nhanh hơn những vùng da khác trên gương mặt.

+ Do bẩm sinh: Có những người dù không phải ở độ tuổi trung niên nhưng gương mặt, nhất là vùng mắt cũng xuất hiện rất nhiều mỡ dư và da thừa, điều này có thể giải thích là do ba mẹ hoặc người thân có mỡ mí mắt.

+ Chế độ sinh hoạt hằng ngày không điều độ cũng là nguyên nhân khiến mỡ mí mắt xuất hiện. Thói quen thức khuya chính là điều được nói đến nhiều nhất, ngủ quá nhiều cũng không là ngoại lệ.

Hình ảnh có liên quan

Thức quá khuya hay ngủ quá nhiều cũng là nguyên nhân xuất hiện mỡ mí mắt

Mỡ mí mắt là nguyên nhân khiến đôi mắt không còn tươi trẻ  kéo theo đó là gương mặt bạn sẽ trở nên già nua trong thấy. Chính vì vậy mà việc khắc phục mỡ mí mắt là việc làm đúng đắn và cần được thực hiện để bảo vệ và giúp cho cửa sổ tâm hồn của bạn luôn tươi trẻ.

Cách khắc phục mỡ mí mắt hiệu quả

Có nhiều chị em phụ nữ áp dụng cách trang điểm để che đi khuyết điểm của đôi mắt. Nhưng với phương pháp này chỉ có thể áp dụng cho những ai có mỡ mí mắt không quá nhiều và chỉ che đi được phần nào vì thực chất mỡ mí mắt rất khó để giấu đi. Bên cạnh đó việc trang điểm chỉ có thể giữ được trong vài giờ, chính vì thế phương pháp này vừa mất thời gian lại không đem lại hiệu quả.

Hiện nay để khắc phục được mỡ mí mắt một cách toàn diện nhất bạn nên tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để loại bỏ mỡ mí mắt. Phương pháp lấy mỡ mí mắt chính là giải pháp tối ưu được đánh giá rất cao từ các chuyên gia trên thế giới.

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp giúp loại bỏ đi những phần bọng mỡ trên mí mắt và loại bỏ đi phần da thừa giúp đồng thời tạo hình đôi mắt đẹp tự nhiên. 

Với phương pháp lấy mỡ mí mắt bác sĩ chỉ cần nhẹ nhàng loại bỏ đi phần da thừa và mỡ thừa bằng đường rạch siêu nhỏ lên mí trên hay mí dưới. Từ đường rạch này lấy đi phần da thừa và mỡ thừa đồng thời tạo hình cho mí mắt đẹp tự nhiên. Sau đó khâu lại bằng một loại chỉ đặc biệt nên không hề gây ra sẹo xấu sau này.

Địa chỉ lấy mỡ mí mắt an toàn

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp lấy mỡ mí mắt đã được thực hiện thành công cho rất nhiều ca phẫu thuật, giúp lấy lại đôi mắt tươi trẻ của nhiều khách hàng tìm đến đây. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo ở nước ngoài cùng máy móc và trang thiết bị phục vụ cho quá trình phẫu thuật vừa hiện đại lại vừa đảm bảo được an toàn chính vì thế mỗi khách hàng đến thựuc hiện lấy mỡ mí mắt tại đây đều hài lòng và yên tâm.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – địa chỉ lấy mỡ mí mắt an toàn

Hãy để JW giúp bạn lấy lại nét trẻ trung cho cửa sổ tâm hồn cũng như đem lại sự tươi vui cho gương mặt của bạn. 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN